Chủ đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 là ai?

04:03 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là 1 dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường BĐS Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên thị trường hiện nay. Hoàn toàn có thể nói đến những con số chính xác đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Từ thời điểm năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là một trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là 1 dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường BĐS Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu thị trường.

Những siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 công ty có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

***Xem thêm thông tin: https://www.thpt-haibatrung-tthue.edu.vn/tong-quat-du-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-q-2/

Nhà đầu tư Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không chỉ nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến lớn của Đất Xanh

Đất Xanh Group đã làm cho Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, cùng với sự Ra đời của một loạt những dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu rất nhiều những ưu thế nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận lợi đến các khu vực khác.