Đánh giá và nhận xét Condotel Sunshine Marina

16:16 03/06/2018

Giới chuyên gia nhận xét Condotel Sunshine Marina là một dự án có tiềm năng phát triển rất lớn, nhưng dựa vào đâu để nhà đầu tư có thể yên tâm, đảm bảo về dự án này

Giới chuyên gia nhận xét Condotel Sunshine Marina là một dự án có tiềm năng phát triển rất lớn, nhưng dựa vào đâu để nhà đầu tư có thể yên tâm, đảm bảo về dự án này? Là dự án đầu tiên của ông lớn Sungroup trong phân khúc nghỉ dưỡng, dự án này đang sở hữu những yếu tố tinh hoa, khác biệt mà đến những dự án của nhiều ông lớn khác cũng không thể làm được. Rõ ràng, tập đoàn Sungroup đã tinh tế hơn trong việc lựa chọn mô hình đầu tư và mang khác biệt đến thị trường này, làm vừa lòng những nhà đầu tư khó tính.

Đánh giá và nhận xét Condotel Sunshine Marina

  1. Nhận xét Condotel Sunshine Marina

Dự án Condotel Sunshine Marina là 1 trong những dự án đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường Nha Trang qua đó khẳng định được tên tuổi của chủ đầu tư .

Vị trí Condotel Sunshine : Tọa lạc tại số 32 Trần Phú Nha trang , phường Vĩnh Phú mặt tiền biển . Với vị trí khá đắc địa có thể nói mặt tiền Trần phú là 1 con đường trung tâm của Thành Phố Nha trang , du khách trong và ngoài nước ai đến Nha Trang đều phải đi Ngang con đường này không dưới chục lần , có thể thấy được độ hót của con đường biển Trần Phú này tại Thành Phố Nha Trang. Nhận xét Condotel Sunshine Marina về mặt vị trí có thể nói đây là vị trí hiếm có còn sót lại trên cung đường Trần Phú – Cung đường đẹp nhất tại phố biển, nơi tập trung lượng lớn du khách đến lưu trú khi du lịch tại Nha Trang.

Đánh giá và nhận xét Condotel Sunshine Marina

Quy mô gồm 4000 căn condotel đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước

Diện tích từ : 37 – 340 m2 

Giá bán chỉ từ : 100 triệu/m2 

Loại hình đầu tư phát triển : Condotel , căn hộ khách sạn , trung tâm thương mại 

Đơn vị xây dựng : Coteccons 

Pháp lý : Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam

Sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài

Tiện ích : bao gồm hồ bơi nội khu , khu BBQ , khu vui chơi dành cho trẻ em , trung tâm thương mại cao cấp , khu căn hộ cao cấp , khu tập gym , Spa làm đẹp , khu mua sắm , 

Nhận xét Condotel Sunshine Marina về góc độ phong thủy thì dự án là sự kết hợp âm dương, sự hòa hợp giữa hoang sơ và hiện đại, sự kết Nói thêm về phong thủy hiện đại, phong thủy hiện đại đề cao nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Tại Sunshine Marina có đầy đủ tất các các yếu tố đó như: Nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, nằm ở gần mặt biển và nằm ở con đường đẹp và quan trọng nhất thành phố.

Sunshine Marina Bay Nha Trang được chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group đầu tư khá kỹ lưỡng về mặt thiết kế , để đảm bảo độ khác biệt sáng tạo và thoáng cho các căn condotel tại đây. Ngoài ra dự án Condotel Sunshine Marina Bay thiết kế 100% căn hộ vuông vức tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đặt mua căn hộ tại đây .

Đánh giá và nhận xét Condotel Sunshine Marina

Nhận xét Condotel Sunshine Marina về mặt kiến trúc và mặt bằng:

Mặt bằng condotel Sunshine Marina Bay có điểm nhấn nổi bật là có sân đậu trực thăng trên nóc tòa tháp . Các căn hộ view biển chiếm hơn 75 % số căn Condotel Sunshine Marina Bay.

Các căn hộ được thiết kế không có vách, 100% ban công phòng khách rộng thoáng, phòng ngủ cửa sổ khá to giúp tận dụng tối đa tầm view của các căn condotel .

Chủ đầu tư bàn giao tất cả các căn condotel sunshine marina bay đều full nội thất cao cấp tiêu chuẩn 5 sao . Khi khách hàng đầu tư vào đây các khách hàng không phải đầu tư thêm bất kỳ nội thất nào và chỉ cần nhận cam kết hàng quý , hàng năm theo hợp đồng cam kết của chủ đầu tư .

>>>>> Xem thêm: Đánh giá và nhận xét Condotel Sunshine Marina

Tất cả các căn condotel sunshine marina bay tại đây đều tách riêng biệt với tầng kỹ thuật , tỷ lệ căn 1 phòng ngủ và studio chiếm hơn 70% lượng căn hộ tại dự án nhằm đảm bảo sự đầu tư ít rủi ro cùng với đó là hiệu quả trong việc khai thác phòng studio và 1 phòng ngủ khá cao .

Đánh giá và nhận xét Condotel Sunshine Marina

Nhận xét Condotel Sunshine Marina về mặt pháp lý: 

Về mặt pháp lý đây còn là dự án với đầy đủ pháp lý và chính sách sở hữu vĩnh viễn đặc biệt hấp dẫn cho nhà đầu tư. khách hàng mua Sunshine Marina ngoài tiềm năng sinh lời lên đến 15% theo bài phân tích đầu tư Sunshine Marina thì khách hàng còn được mức cam kết tối thiểu, mức cam kết tối thiểu này sẽ giúp cho nhà đầu tư yên tâm hơn khi đầu tư vào Sunshine Marina và đây sẽ là chính sách cam kết hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Vì thế rất nhiều chuyên gia nhận xét Condotel Sunshine Marina là một trong những dự án không thể bỏ qua có nhiều ưu thế vượt trội để thu hút du khách, khẳng định tiềm năng cho thuê sinh lời lớn.

Nguồn: https://sunshinemarinagroup.com