Định hình dự án căn hộ Kingdom 101 Tô Hiến Thành

02:45 15/12/2017

Căn hộ tọa lạc tại đoạn độc đắc, nằm ngay quận chiếc rốn nhờ vào đó sở hữu không ít tác dụng văn minh. Căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh hiện đại, với khá nhiều tiện lợi cực tốt khu vực.

Căn hộ cao cấp KingDom 101 chính là đầu tư mới trình làng , được sự quan tâm của đa số dân sinh trong thị trường bất động sản Việt Nam cũng như những khách hàng lớn. Nằm ngay góc giao lộ, căn hộ cao cấp KingDom nằm trên tuyến đường mua bán huyết mạch của quận 10, và làcầu nối gắn kết những trung tâm thương mại giữa các quận với nhau của TP.HCM giống như : Quận 5, Q.10, Q.3 và Quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Q.2,… tạo nên cơ hội mang đến cho dân sinh sự dễ dàng trong việc tham gia các sinh hoạt kinh tế tài chính, xã hội khi sinh sống trên .Căn hộ tọa lạc tại đoạn độc đắc, nằm ngay quận chiếc rốn nhờ vào đó sở hữu không ít tác dụng văn minh. Căn hộ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh hiện đại, với khá nhiều tiện lợi cực tốt khu vực.

Địa điểm dự án căn hộ chung cư dự án Kingdom tọa lạc tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q.10, TPHCM. Là chiếc rốn chuyển giao thoa kinh tế tài chính quan trọng của Thành Phố Hồ Chí Minh, ở gần ngã 4 Tô Hiến Thành & Thành Thái. Lân cận là trường ĐH Bách Khoa Thánh phố Hồ Chí Minh - khu cộng đồng sầm uất.

Kingdom 101 Tô Hiến Thành đưa ra môi trường nhắm tới khách hàng mục tiêu là các doanh nhân , người thành đạt. Đây là các khách hàng cần đến ích lợi căm sóc rất tốt mang đến nơi ở. Vì thế dự án đáp ứng những tác dụng chung nhằm mục đích chăm sóc thị hiếu an sinh đa dạng mang đến cư dân, có thể kể tới như: phòng tập thể hình, yoga, khu trung tâm thương mại trẻ em, quần thể hoạt động và sinh hoạt hiệp hội cộng đồng, khu BBQ ngoài trời, khu chăm sóc sức khỏe,…Thiết kế căn hộ cao cấp KingDom có thiết kế phong cách tươi trẻ hơn những căn hộ xung quanh. Kingdom 101 có đậm kiến trúc Singaopre,hướng đến môi trường ở xanh,hòa mình vào tự nhiên. Các sản phẩm trên căn hộ cao cấp Kingdom 101 được làm để tối tư việc lấy sáng và gió trời.

Kingdom 101 được nhà đầu tư rất chú trọng vào quy hoạch cũng như quy hoạch lên một môi trường thiên nhiên sống an sinh thuận tiện. Dự án được tối đa hóa diện tích cây xanh, nhằm mục đích đảm bảo an toàn cuộc sống xanh tràn ngập nhựa sống. Xây dựng văn minh bậc nhất tới từ sang kiến của Vertical Studio, tận dụng từng centimet để tối đa hóa tiện lợi đến người chủ, cùng rất phong cách sáng chế cho mỗi màu xanh trong căn hộ, tận hưởng gió - ánh sáng thoải mái và tự nhiên đến dịch vụ mếm mộ của người dùng.

>>>Mua nhà Quận 10 với Kingdom – Sự thành công của một thương hiệu BĐS

Với thiết kế style đẳng cấp - thanh trang, mỗi dự án Kingdom101 đem lại mỗi quý khách hàng mỗi thưởng thức không giống nhau. Căn hộ 1 phòng ngủ được làm dành riêng cho cặp đôitrẻ hoặc Cả nhà mới Starup, căn hộ 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh được thiết kế hợp lý đến gia đình 2 con, căn 3 phòng ngủ hay nói một cách khác là căn hộ 3 thế hệ được thiết kế có không khí phòng tiếp khách rất là thoáng để tăng sự giao lưu của các thế hệ vào gia đình với nhau trên căn hộ mẫu căn hộ cao cấp Kingdom 101.

Giống như các nghiên cứu và phân tích phần trên thì yếu tố cơ sở - quy hoạch xung quanh dự án Kingdom 101101 đã tạo nên và mang tính chất phù hợp.Vậy thì rất có thể chắc chắn rằng: không hề trông chờ sự nâng cao giá trị của căn hộ King dom 101 nhờ tiêu chí cơ sở trong thời gian tới?

Đánh giá và nhận định bên trên không phải sẽ đúng. Quanh Vùng xung quanh căn hộ cao cấp KingDom có vận tốc phát đạt cao. Từ 2011( lúc bàn hoàn thiện xong các dịch vụ giống như Everrich, Flemignton)cho tới hiện nay đã mang sự đột phá rõ rệt. Trong khoảng khoảng 2 năm đến khi mà một loạt các đầu tư dịch vụ cao cấp khác hoàn thiện (như Xi Grand Court,Rivara Park,Park Avenue, Kingdom 101) ,hứa hẹn bộ mặt Khu Vực này càng thay đổi đi theo hướng tích cực.