Du an Gem Riverside và 3100 căn hộ cao cấp có gì đặc biệt

03:00 26/01/2018

Du an Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đó sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở 1 đa số cư dân của thành thị.

Du an Gem Riverside nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án sẽ gồm mang 6 toà nhà cao tầng có chiều cao mỗi toà nhà là 35 tầng. Những căn hộ tại đó sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở 1 đa số cư dân của thành thị.

một vài căn hộ tại Du an Gem Riverside cung cấp nhu cầu nhà ở cho người dân

thị trường căn hộ tại quận 2 ngày nay còn rất thiếu. Chính vì vậy sự ra đời của một số dự án chung cư cao tầng thời gian gần đấy sẽ giúp giải quyết hiện trạng thiếu nhà ở của cư dân tại Sài Gòn. Với kiến trúc gồm 6 toà tháp cao tầng. Dự án Can ho Gem Riverside SaleReal sẽ cung ứng được khoảng 3100 căn hộ, và giải quyết được một phần nhu cầu cấp thiết về nhà ở của cư dân dự án.

Tuy rằng những quy hoạch chung cư cao tầng trên địa bàn quận 2 tăng mạnh nhưng nhìn chung, vẫn chưa thể ngay lập tức đáp ứng được nhu cầu nhà ở cho người dân. Đặc trưng là ở phân khúc nhà ở cao cấp và nhà ở tầm trung.

với một số căn hộ tại Dự Án Đất Xanh Gem Riverside, ban đầu quy hoạch căn hộ thuộc vào phân khúc căn hộ tầm trung. Tuy nhiên, Sau thời điểm xem xét một vài nhân tố, nhà đầu tư là tập đoàn Đất Xanh đã tuyển lựa thay đổi thị trường, nâng cấp một số căn hộ tại dự án Gem Riverside lên thị trường căn hộ đẳng cấp. Đó là một trong các chọn lọc sáng suốt của chủ đầu tư dự án.

Xét thấy, Du an Gem Riverside mang các tiềm năng lớn về giá trị để xứng sở hữu một khu căn hộ đẳng cấp. Từ địa điểm nằm ngay trên mặt đường song hành cao tôc, lại có đến 3 mặt giáp sông. Mang thể thấy dự án này nằm tại vô cùng đắc địa, mà theo phong thuỷ thì đó được coi là nơi vượng khí, mang lại cuộc sống hàng ngày an lành may mắn cho cư dân. Thêm vào đó, xung quanh dự án đều là các quần thể BĐS cao cấp và hạng sang, làm nên một bộ mặt khởi sắc cho toàn khu vực. Bởi vậy mà dự án Gem Riverside chính mình nó đã sở hữu một vài giá trị tiềm năng tuyệt vời, xứng đáng mang vị thế của 1 khu chung cư đẳng cấp.

tin tức thêm về Du an Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phê duyệt dự án từ quý 1 năm 2016 và bắt đầu khởi công từ đầu năm 2017, đảm bảo bàn giao nhà đợt đầu đúng theo công đoạn, vào thời điểm cuối năm 2019. Việc đảm bảo tiến độ chính là 1 trong một vài nguồn gốc khiến giá trị căn hộ tăng nhiều trong thời gian tới.

Dự án có hạ tầng giao thông thuận lợi cho lưu thông. Đặc trưng, khi tuyến phố song hành cao tốc, cao tốc Long Thành - Dầu Giây được hoàn tất sẽ nâng cao giá trị dự án lên rất nhiều. Tuyến đường này dự trù sẽ hoàn tất trong thời điểm cuối năm 2018, tức là trước khi dự án Gem Riverside bàn giao nhà.

Dự án Gem Riverside với nhiều tiện ích xuất sắc. Khu bể bơi tiên tiến có tới những giây phút thư giãn tha hồ cho cư dân sau một ngày lao động mệt mỏi. Tại khu bể bơi còn sở hữu riêng khu bể bơi dành cho trẻ em. Khu công viên rộng tới một,9 hecta sở hữu con đường chạy bộ ven sông cũng là 1 trong một số điểm quyến rũ của dự án. Người dân với thể dành thời gian dạo bộ hoặc chạy thể dục vào một số buổi chiều.

một vài tiện ích khác của Du an Gem Riverside: khu giải trí trẻ em, khu mua sắm, khu tiệc nướng BBQ, khu phòng tập thể dục, yoga...

Căn hộ Cho Thuê