Gemriverside Quan 2 cùng lợi thế hơn hẳn các đối thủ

05:17 03/02/2018

Dự án Gemriverside Quan 2 là 1 trong một số dự án như vậy, cộng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau một số dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được một sự lưu tâm khá lớn của khách mua trên phân khúc nhà đất độc đáo là phân khúc khu vực Hồ Chí Minh

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng mang các điểm cộng riêng của nó.Đấy được coi như là 1 yếu tố để lôi kéo sự chú ý của bạn đối với dự án đây. Dự án Gemriverside Quan 2 là 1 trong một số dự án như vậy, cộng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau một số dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được một sự lưu tâm khá lớn của khách mua trên phân khúc nhà đất độc đáo là phân khúc khu vực Hồ Chí Minh. Có bài viết này tôi sẽ cộng quý khách nghiên cứu một số lợi thế của dự án.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án Gem Riverside: canhoquan2.today, đây là những thông tin mà SaleReal đánh giá là khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để tiện theo dõi và nắm bắt được những thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

Dự án Gemriverside Quan 2 nằm ở tọa lạc vàng, vị trí kim cương

gemriverside quan 2 va gia tri song noi bat

Dự án này giáp với 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho không gian sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so sở hữu một vài khu vực khác và với 1 không gian sống thoáng mát, yên bình khác với sự ồn ào của khu dân cư khác và trọng điểm thành phố.

mang địa điểm được xem như là vị trí trung tâm nằm ngay ngoài đường con đường song hành từ tuyến phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông với một số quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh, Bên cạnh dự án khu trọng điểm gym thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện thuận lợi về giao thông đồng thời đấy cũng là nơi được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Đầu tư cho thuê căn hộ Gem Riverside có sinh lời cao không: http://canhoquan2.today/can-ho-gem-riverside-dat-xanh-dau-tu-cho-thue-co-hieu-qua/

Kèm theo đó là những phương thức đầu tư cho thuê hợp lý vào thời điểm hiện tại.

Dự án Gemriverside Quan 2 mang nhiều tiềm năng và sức hút đối có KH và nhà đầu tư

nguồn gốc đầu tiên là cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này đã và đang được đầu tư phát triển một cách đồng bộ. Đặc trưng dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Khi dự án này đi vào hoạt động có 4 làn tuyến phố sẽ chấm dứt thực trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm lúc qua địa điểm này.

Du an Dat Xanh Quan 2 này giáp sở hữu khu Sport city mang những hạng mục được chuẩn bị cho SEA Game 31, vì vậy đấy là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này cực kỳ thuận tiện

mang địa điểm địa lý được coi là sở hữu nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này mang rất nhiều tiện lợi. Căn hộ gem riverside cách trọng tâm quận một khoảng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 khoảng 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 dao động 7km, Cách trọng tâm thành thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

chính sách bán hàng ưu đãi đối với quý khách

Để thay lời cảm ơn đối mang khách mua đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như lưu tâm tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu một vài chương trình khuyến mại đặc biệt đối vớikhách hàng Thứ nhất khi mua căn hộ này.

với 100 khách mua đầu tiên khi mua căn hộ gem riverside khách hàng sẽ được chọ vị trí căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

có những KH mua nhiều sẽ sở hữu một số csbh chiết khấu khác nhau.

bởi vậy sở hữu một số nguồn gốc trên tôi tin chắc rằng khách hàng nhận ra sự khác biệt giữa dự án Gemriverside Quan 2 so mang một vài dự án khác. Hi vọng rằng khách mua sẽ khôn bỏ qua cơ hội có căn hộ này.

Căn Hộ Cho Thuê