Khả năng liên kết vùng căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận tiện ra sao?

02:16 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP.HCM

Nắm giữ một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q.2 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có vậy tại vị trí dự án gem riverside, mọi cư dân sinh sống hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, kết hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP.HCM, dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng văn minh and ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của TP.HCM giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh lợi của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư sang trọng giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và cuối cùng là đến Q.1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát điểm từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & cuối cùng là tới quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and di chuyển đến khu công nghệ cao Q.9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội and cuối cùng tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://lamdep60s.net/nha-dat/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai-2983.html

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận tiện như trên thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho bản thân & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp nổi tiếng… & sau này không xa, ở đây sẽ thu hút không ít người dân về đây sinh sống & làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội nhằm đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó đem tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông tiện lợi, gắn kết được với khá nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng khía cạnh, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống trẻ trung, nét truyền thống đặc trưng của châu âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.