Nhà Phố Vincity River Park Quận 9

07:45 09/12/2018

Nhà phố Vincity River Park nằm ở vị trí giao thoa của những con đường: các con phố Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình tại thị xã 9, TP. Hồ Chí Minh

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Nhà Phố Vincity River Park
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Vị trí Dự án : Nằm trong Khu thành phố Vincity Grand Park, Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, thị xã 9, thị thành Hồ Chí Minh.
chiếc sản phẩm: Nhà xã liền kề, nhà phường thương nghiệp, nhà phường ven sông.
Quy mô dự kiến: 2000 căn.
Số tầng: Gồm 3 tầng: 1 trệt + hai lầu.
Diện tích đất xây dựng: 100 đến 180 m2.
phong cách thiết kế: hiện đại, hướng sông và mặt tiền tuyến đường.
Pháp lý: Sổ hồng riêng sở hữu vĩnh viễn.

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ VINCITY RIVER PARK

Nhà phố Vincity River Park nằm ở vị trí giao thoa của những con đường: các con phố Nguyễn Xiển giao với Phước Thiện, phường Long Bình tại thị xã 9, TP. Hồ Chí Minh, đây là khu vực đang được thành phố hóa tạo tiện lợi cho việc chuyển động đến những vùng trọng tâm. Chuẩn y cầu Long Đại với thể tiện dụng vận động về Nguyễn Duy Trinh qua cao tốc Long Thành – Giầu Dây, ưng chuẩn Hoàng Hữu Nam ra Xa Lộ Hà Nội, cũng nằm trên phố Hoàng Hữu Nam chính là bến xe Miền Đông sẽ sớm đi vào hoạt động. Nhà xã Vincity thị xã 9 tiếp giáp với 4 phía đều đem lại các dễ dàng, cụ thể như sau:

Phía Đông giáp có khu dân cư hiện hữu, xa lộ Hà Nội, Suối Tiên.
Phía Tây giáp với sông Rạch Tắc và sông Đồng Nai.
Phía Nam giáp mang khu dân cư và trục đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.
Phía Bắc giáp sở hữu khu tỉnh thành Đại học đất nước có hơn 20 trường đại học lớn.

TIỆN ÍCH KHU NHÀ PHỐ VINCITY RIVER PARK

Nhà Phố Vincity River Park đem lại cho cư dân sinh sống tại đây những luôn thể ích sống tiên tiến ngang tầm có các khu đô thị ở tất cả quốc gia như Singapore, Hàn Quốc,…Những tiện thể ích này sẽ đáp ứng hồ hết mọi nhu cầu về chốn ổn định gia đình đầy đủ và tiên tiến dành cho mọi cư dân. Ví như gia đình bạn mong muốn mang một cuộc sống tiêu chuẩn cao, con bạn được học tập trong 1 môi trường vững mạnh toàn diện, gia đình bạn được trông nom y tế phần nhiều,… Nhà phố Vincity River Park sẽ là chọn lọc bậc nhất trên thị phần bất động sản bây giờ.

với phần đông những tiện ích nội khu về sức khỏe, giáo dục, mua tìm, giải trí, ẩm thực,… lúc trở thành cư dân của biệt thự phố Vincity quận 9 bạn sẽ được hưởng những tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như:

trung tâm thương nghiệp bậc nhất sở hữu nhãn hiệu Vingroup sở hữu khu vui chơi giải trí, tậu tìm, spa,…
Hệ thống trường học Vinschool từ bậc mầm non đến cấp 3 cho toàn thể cư dân của Vincity.
Bệnh viên Vinmec đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân có nhóm y bác bỏ sỹ giàu kinh nghiệm.
tuy nhiên còn sở hữu những luôn tiện ích khác như: Hồ bơi, phòng tập thể thao, công viên xanh nội khu… được ngoài mặt phần nhiều chuyên dụng cho mọi nhu cầu cho cư dân.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ VINCITY RIVER PARK

Mẫu mã Nhà phố Vincity River Park theo phong cách tiên tiến phương tây đảng cấp đẳng cấp được tập đoàn bất động sản Vingroup vun đắp có chất lượng và nguyên liệu cao cấp nhằm mang đến 1 môi trường sống nhân thể nghi và cao cấp cho cư dân tại đây.

Nhà phố Vincity river park Quận 9 bao gồm nhiều căn nhà xã kiểu dáng liền kề nhau, diện tích mỗi căn từ 100 – 180 m2. Các căn nhà được sắp đặt ở mặt ngoài bao vòng vo Vincity quận 9, sẽ được hướng nhìn trực tiếp ra khối Căn hộ và trung tâm thương nghiệp sầm uất nhất của khu vực. Mỗi căn nhà được sắp xếp đặt cạnh nhau tạo thành 1 cùng đồng đẳng cấp.

Mỗi căn nhà sẽ là không gian riêng để chủ sở hữu mang thể sáng tạo kiến trúc nội thất, phần không gian bên ngoài là cả một hệ thống một thể ích phù hợp với số đông nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Dự án bao gồm khoảng hơn nghìn căn nhà thị trấn mang diện tích đất từ 100 đến 180m2 mỗi căn. Được bố trí ở sát mặt con đường bên trong Công trình Vincity quận 9, tiếp xúc trực tiếp với các tuyến phố trung tâm của thị thành phù hợp với mục đích kinh doanh của các gia chủ.

có mật độ dân cư đông đúc ở khu vực xung quanh và ngay Dự án Vincity thị xã 9 gồm 40000 căn hộ, cộng sở hữu lượng khách khu vực sẽ tới mang trung tâm thương nghiệp của Vincity thị xã 9, Nhà thị trấn Vincity huyện 9 sẽ có phần nhiều điều kiện để khai thác buôn bán hiệu quả ở toàn bộ những ngành lâu dài.

CHÍNH SÁCH VÀ BẢNG GIÁ NHÀ PHỐ VINCITY RIVER PARK
Giá bán chính thức sẽ được chủ đầu tư Vingroup ban bố đến khi mở bán Dự án. Vì thế, mọi thông tin về mức giá nhà thị trấn Vincity quận 9 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất sở hữu thể. Anh/chị quan tâm về Công trình Nhà phường Vincity River Park quận 9 vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin bên dưới, tu vấn viên chúng tôi sẽ liên hệ tương trợ và phân phối thông báo về Dự án Nhà phố Vincity thị xã 9.

Về phía Tập đoàn Vingroup, để đảm bảo giá tiền và hạn chế hiện trạng đẩy giá, tập đoàn cũng đã ban bố sẽ kiểm soát giá nhà phố Vincity River Park ( Vincity huyện 9 ). Thành ra, người dùng khi mua căn hộ xã tại Vincity thị xã 9 có thể tiếp cận sở hữu căn nhà có giá thành hợp lý nhất.

bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup cũng giúp cho các bạn lúc mua nhà xã mà chưa đủ điều kiện tài chính có chính sách đầu tư căn hộ trả chậm : chỉ 30% trị giá thực của nhà phường là các bạn có thể có căn nhà xã, nhà băng hỗ trợ vay 70% với lãi suất khuyến mãi trong khoảng các bên ngân hàng mà Vingroup kết liên.

Trên đây là đông đảo thông báo về Công trình Nhà phường VinCity thị xã 9 mà chúng tôi phân phối cho Các bạn. Nếu với bất cứ nghi vấn gì về Công trình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để với được thông tin nhanh và chuẩn xác nhất.

Nguồn: Vinhomecity.vn