Những mẫu biệt thự hai tầng đẹp năm 2017

03:50 24/08/2017

Ngày nay, việc sở hữu biệt thự đang dần dần trở thành một xu hướng của những người có kinh tế tại các thành thị.

Ngày nay, việc sở hữu biệt thự đang dần dần trở thành một xu hướng của những người có kinh tế  tại các thành thị. Tuy nhiên, với không gian hạn hẹp ở các thành thị như hiện nay thì việc  thiết kế biệt thự  quy mô rộng lớn là điều khó có thể đạt được. Bạn cũng đừng lo lắng vì chuyện này vì chúng ta đã có giải pháp gỡ rối đó chính là biệt thự hai tầng.

Biệt thự là như thế nào ?

Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao

Biệt thự phải là sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, hình khối phải đạt tỷ lệ phù hợp. Đẹp và sang trọng là 2 yếu tố cơ bản nhất của một biệt thự. Nói chung biệt thự thường là nơi ở của những người có thu nhập cao.

Những mẫu biệt thự hai tầng đẹp được thiết kế az  tổng hợp:

Mẫu biệt thự hai tầng mang phong cách hiện đại pha cổ điển

Mẫu biệt thự mái Thái, đơn giản nhưng vẫn hiện đại

Mẫu biệt thự hiện đại

Biệt thự hai tầng hiện đại phong cách châu Âu

Biệt thự hai tầng hình chữ L

Biệt thự hai tầng mái Thái đẹp

Trên đây là tổng hợp của những mẫu thiết kế biệt thự thự hai tầng. Qua đây bạn đã có thể chọn hoặc có những định hướng nhất định từ đó có những yêu cầu cho đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Thietkeaz chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự hoàn hảo nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm "sentosa phan thiet" do chủ đầu tư Hưng Thịnh