Phân tích đầu tư Sunshine Marina Nha Trang Bay

10:51 27/05/2018

Là tiêu điểm đầu tư bất động sản trong năm 2018, Phân tích đầu tư Sunshine Marina sẽ giúp nhà đầu tư hiểu thêm về tiềm năng của dự án này

Là tiêu điểm đầu tư bất động sản trong năm 2018, Sunshine Marina là dự án nổi bật với vị trí đắc địa cuối cùng, là kiệt tác kiến trúc và đẳng cấp của tiện ích, tất cả tạo nên một cơ hội đầu tư lợi nhuận cao và bền vững nhất. Phân tích đầu tư Sunshine Marina sẽ giúp nhà đầu tư hiểu thêm về tiềm năng của dự án này. Lưu ý đây là đánh giá cá nhân nên nếu có thiếu sót rất mong được góp ý, hy vọng bài viết này mang đến cho bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Vị trí Sunshine Marina 32 Trần Phú

Thị trường Nha Trang tăng trưởng nhanh và bền vững

Được thiên nhiên ban tặng cho khí hậu ôn hòa, bãi biển cát trắng tinh và nước biển trong xanh, Nha Trang từ lâu đã là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước. Chỉ riêng trong 10 tháng đầu năm 2017 lượng khách du lịch đến với Nha Trang đã tăng đột biến lên đến hơn  4 nghìn người tăng đến 18,95 so với năm trước.

Cùng với tiềm năng phát triển ngành du lịch, thị trường bất động sản Nha Trang giai đoạn này cũng bắt đầu cất cánh, chỉ tính riêng từ cuối năm 2016 đến nửa đầu năm 2017, trong Thành Phố Nha Trang đã có hơn 100 dự án Condotel nghỉ dưỡng, trong đó 12 dự án đã hoạt động, 32 dự án đang triển khai và 49 dự án đang được cấp giấy phép xây dựng. 

phối cảnh sunshine marina nha trang bay

Cùng với chính sách phát triển cơ sở hạ tầng và các tiện ích cho ngành du lịch biển, Nha Trang đầu năm 2018 đã tiếp đoán sự gia tăng đáng kể lượng khách du lịch, theo đó là số ngày lưu trú cũng đạt mức cao nhất cả nước là 3,5 ngày so với 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc.  Theo như dự kiến lượng khách du lịch đến với Khánh Hòa năm 2020 sẽ tăng 7,2 triệu lượt.

Sự phát triển vượt bật của ngành du lịch đã dẫn đến sự khan hiếm phòng khách sạn khu vực trung tâm Trần Phú Nha Trang, tính đến thời điểm hiện tại công suất thuê phòng tại Nha Trang đạt bình quân là 90%, kéo theo giá trị bất động sản tại đây cũng tăng bình quân từ 12% mỗi năm. Trong đó tuyến đường Trần Phú là một trong tuyến đường có giá trị bất động sản cao nhất do hiện tại quỹ đất trên tuyến đường này gần như đã không còn.

Phân tích lợi thế và thế mạnh cạnh tranh của Sunshine Marina

Vị trí Sunshine Marina – Vị trí đắc địa cuối cùng trên đường Trần Phú.

Trong đầu tư bất động sản, yếu tố quan trọng nhất quyết định tiềm năng của dự án đó là “vị trí”, nó quyết định được giá trị, tiềm năng tăng giá, đẳng cấp và tiềm năng tài chính của chủ đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa 32 Trần Phú, vị trí Sunshine Marina là vị trí cuối cùng còn lại trên trục được đầy tiềm năng này. Đây là tuyến đường sầm uất nhất, quan trọng nhất tập trung khoảng 80% các hoạt động kinh tế du lịch tại Nha Trang.

Vị trí giáp biển Trần Phú Sunshine Marina Nha Trang Bay

Thiết kế Sunshine Marina – Kiệt tác kiến trúc.

Đi theo mô hình Intergrates Resort Singapore, Thiết kế Sunshine Marina sẽ mang một Singapore về tại Nha Trang với một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. kiến trúc Sunshine Marina mang đậm phong cách hiện đại và quý phái cho giới thượng lưu, được đánh giá là kiệt tác biểu tượng cho Thành Phố Nha Trang.

Phối cảnh Sunshine Marina Bay

Chủ đầu tư Sunshine Group – Thành công nhờ uy tín

Là chủ đầu tư lớn trong phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, Tập Đoàn Sunshine Group luôn xây dựng sự thành công dựa vào uy tín với khách hàng của mình. Điển hình là các dự án rực rỡ như: Sunshine Riverside, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Center. Qua đó cũng chứng tỏ được tiềm lực tài chính của Sunshine Group.

Tiện ích Sunshine Marina – Đẳng cấp mới cho giới thượng lưu

Là một trong những biểu tượng đẳng cấp cho Nha Trang, Tiện ích Sunshine Marina sẽ dành riêng cho giới thượng lưu khi tại đây tập trung mọi tiện ích cao cấp nhất như: CASINO, Thủy Cung, Bể bơi tràn bờ, bến du thuyền và bãi biển riêng biệt, cùng nhiều tiện ích khác sẽ nơi lý tưởng nhất cho du khách một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Tiện ích sunshine Marina Nha Trang Bay

Sở hữu vĩnh viễn – Cam kết lợi nhuận lâu dài

Là dự án duy nhất tại đây được sở hữu vĩnh viễn, Sunshine Marina là cơ hội lý tưởng nhất dành cho các nhà đầu tư sinh lời bền vững và an nhàn. Theo đó khách hàng mua Sunshine Marina sẽ được phép cấp sổ hồng vĩnh viễn và thuê lại có cam kết lợi nhuận lâu dài, tạo nên một cơ hội đầu tư bền vững.

Phân tích đầu tư Sunshine Marina – Bài toán đầu tư

Hiện tại theo như thống kê tại thị trường Nha Trang, giá thuê phòng các khách sạn cao cấp trung bình khoảng 3,5 triệu/đêm với tỷ suất thuê phòng tại đây đạt trên 80% (Theo như những phân tích Sunshine Marina sẽ có giá thuê phòng cao hơn trong tương lai). Vậy ngay khi Sunshine Marina hoàn thiện và bàn giao tính theo con số hiện tại (tương lai giá thuê phòng sẽ cao hơn) thì doanh số thu về mỗi năm sẽ là:

3.500.000 x 80% x 365 = 1.022.000.000 (đồng)

Sau khi trừ chi phí khoảng 30% và chia lợi nhuận cho khách hàng 85% là:

1.022.000.000 x 70% x 85% = 608.090.000 (đồng)

Vậy với giá bán khoảng 4 tỷ/ căn  khách hàng có thể thu về mức lợi nhuận là: 608.090.000 đồng tương đương với hơn 15% giá trị đầu tư căn hộ ban đầu.

Đây hoàn toàn là những thông tin thực tế theo con số thời điểm hiện tại, trong tương lai giá thuê phòng và lượng khách hàng sẽ còn tăng thêm do Nha Trang đang là một trong những địa danh có tiềm năng tăng trưởng cao về du lịch. Ngoài mức lợi nhuận này khách hàng còn được đảm lợi nhuận bởi cam kết lợi nhuận tối thiểu của chủ đầu tư và chính sách chia sẻ kỳ nghỉ hấp dẫn. hy vọng bài phân tích đầu tư Sunshine Marina này sẽ giúp ích được cho nhà đầu tư

Nội thất Sunshine Marina

Dự kiến Sunshine Marina Nha Trang sẽ được dự kiến mở bán vào tháng 06/2018 với những chính sách ưu đãi và hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư. Tại buổi mở bán Sunshine Marina đầu tiên khách hàng sẽ được chọn những căn hộ với vị trí đẹp nhất và những chính sách chiết khấu tốt nhất, giá tốt nhất của dự án. Hãy liên hiện ngay với chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất.

>> Bài viết liên quan: