Sức hút lớn cùng dấu ấn của biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An

08:08 26/02/2018

Nận thấy tiềm năng nghỉ dưỡng mới cùng dự án biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An thì đây chính là nơi đem đến sự trải nghiệm mới hơn nhiều. Đây cũng là nơi nhận được sự đánh giá cao cho chính tiềm năng của nghỉ dưỡng. Đó là một trong những lý do biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được dự đoán sẽ là THỎI NAM CHÂM của du lịch Quảng Nam.

Nận thấy tiềm năng nghỉ dưỡng mới cùng dự án biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An thì đây chính là nơi đem đến sự trải nghiệm mới hơn nhiều. Đây cũng là nơi nhận được sự đánh giá cao cho chính tiềm năng của nghỉ dưỡng. Đó là một trong những lý do biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An được dự đoán sẽ là THỎI NAM CHÂM của du lịch Quảng Nam.

Dự án Vinpearl Nam Hội An là dự án có được sự hội tụ đầy đủ các yếu tố để xứng tầm thỏi nam châm hút khách của du lịch Quảng Nam. Đó là vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, Chủ đầu tư uy tín, đơn vị vận hành chuyên nghiệp, cam kết lợi nhuận hấp dẫn và đặc biệt là tiềm năng tăng giá trị BĐS theo thời gian. Sở hữu biệt thự tại đây nhà đầu tư vừa được sở hữu một thương vụ đầu tư hiệu quả, vừa sở hữu một tài sản giá trị dùng để thừa kế cho thế hệ tương lai.

Để có được những yếu tố đó thì dự án này có được những tiềm năng lớn như:

+ Thứ nhất, vị trí xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas là trung tâm bãi biển Bình Minh, khu vực sầm uất và có khả năng phát triển một nền dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu lưu trú, trải nghiệm của du khách nghỉ dưỡng.

+ Thứ hai, hiện nay Quảng Nam đang nâng cấp cơ sở hạ tầng, các dịch vụ nghỉ dưỡng… đó cũng là lý do các “ông lớn” bất động sản tập trung khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại đây, xây dựng các resort với chất lượng khác nhau để đảm bảo cho du khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

+ Thứ ba, Dự án Vinpearl Nam Hội An được thiết kế theo phong cách Nhiệt đới đương đại: vừa mang nét hiện đại, vừa pha nét kiến trúc địa phương tạo ra một khu nghỉ dưỡng ấn tượng. Đặc biệt, 90% biệt thự hướng biển là yếu tố làm gia tăng giá trị cho các căn biệt thự.

+ Thứ tư, dự án biệt thự Nam Hội An của Vingroup được vận hành và quản lý bởi Vinpearl với dịch vụ chất lượng 5 sao chuẩn quốc tế, cộng thêm chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn cung, đảm bảo công suất phòng… là yếu tố đảm bảo về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

+ Thứ năm, Cam kết lợi nhuận cũng là yếu tố làm nên sức hấp dẫn và biến dự án thành THỎI NAM CHÂM hút giới đầu tư xuống tiền đầu tư biệt thự ven biển Nam Hội An.

Còn rất nhiều những ưu thế khác đang chờ bạn tới khám phá hơn cũng như trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và chất lượng hơn.

Xem thêm: biệt thự biển

Vinpearl Golf Land Nha Trang