Mẹo diệt mối tuyệt hảo bạn không nên bỏ qua

10:53 09/03/2019

5 mẹo diệt mối tuyệt hảo sẽ giúp bạn có một cuộc sống an nhàn khi không phải tìm cách diệt côn trùng.

5 mẹo diệt mối tuyệt hảo sẽ giúp bạn có một cuộc sống an nhàn khi không phải tìm cách diệt côn trùng. Việt Nam có tất cả 700 loài mối với nhiều môi trường sống và tập tính khác nhau. Nhắc đến mối người ta thường nghĩ ngay đến loài côn trùng phá hoại đồ gỗ, ăn mòn tường nhà.

Mối gây nguy hại như thế và các bạn tã tìm mọi cách diệt mối nhưng đều vô ích. Các bạn có hiểu vì sao đã dùng rất nhiều cách nhưng vẫn không thể diệt mối tận gốc. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ 5 mẹo diệt mối tuyệt hảo của công ty Vietnamksc.

Hình ảnh có liên quan

5 mẹo diệt mối tuyệt hảo bạn không nên bỏ qua

1. 5 mẹo diệt mối tuyệt hảo bạn không nên bỏ qua

Dù là mối gõ hay mối cánh thì chúng đều gây nguy hại đến cuộc sống thường ngày của bạn. Thời điểm mối xuất hiện hoành hành công khai nhất là vào khoảng đầu tháng 6, khi mùa mưa bắt đầu. Vậy nên bạn 5 mẹo diệt mối chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

1.1 Diệt mối bằng hóa chất.

- Bạn trộn hàn the, đường, ngũ cốc theo tỉ lệ 2 – 2 – 1 rồi đặt ở khu vực gần tổ mối.

- Khi chúng ăn phải hỗn hợp, hệ tiêu hóa sẽ bị phá hỏng và chết sau một thời gian ngắn.

1.2 Dầu hỏa và dầu thơm pha chế

- Bạn pha lẫn dầu hỏa và dầu thơm rồi tầm lên đồ gỗ. Sau khi tẩm đủ lượng dầu bạn đem đi phơi nắng vài tiếng rồi rửa sạch bằng xà phòng, mỗi sẽ ra đi vĩnh viễn.

- Nhưng lưu ý một điều là dầu hỏa có mùa rất nồng, có nguy cơ gây khó thở cho trẻ nhỏ nên bạn hãy mang ra ngoài nhà để thực hiện cách này.

1.3 Diệt mối bằng banking soda

Điều khiến bạn bất ngờ là mối không có bộ phận tiêu hóa thức ăn. Dựa vào điểm này mà họ đã dùng banking soda cùng nước để diệt mối. Khi mối ăn bột banking cộng thêm nước mà không tiêu hóa kịp sẽ bị phồng bụng lên mà chết.

Hình ảnh có liên quan

1.4 Diệt mối không dùng thuốc

- Dầu hỏa sẽ làm cho mối không hô hấp được đến mức nghẹt thở mà chết.

- Bạn hãy tẩm dầu hỏa vào mảnh vải và miết vào những nơi mối đục khoét trên đồ gỗ. Rồi buộc kín nilong vào.

-  Làm theo cách này 2,3 lần một tuần bạn sẽ đưa lòai mối vào sổ tử của Nam Tào vĩnh viễn.

1.5 Mồi nhử mối bằng thuốc lang.

Đây là cách diệt mối tận gốc phổ biến nhất mà chắc ai cũng biết. Các chuyên gia của sẽ đến tận nhà bạn để truy lùng đại bả doanh của mối và đường kiếm ăn của chúng. Sauk hi đã nằm lòng những con mối khó ưa họ sẽ đạt thuốc nhử. Sau thời gian nhất định khoảng 1 – 2 ngày họ sẽ phun thuốc để chúng nhiễm bệnh mà chết dần.

Hy vọng 5 mẹo diệt mối chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng truy cập website http://vietnamksc.com hay địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM

Hà Nội : 148 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, TP Hà Nội

TPHCM : K26 Đường Quảng Hàm, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email: [email protected]

Hỗ trợ: 02432115082 - 0243.21.21.888

Hotline: 0983.828.393