Dự án 346 Bến Đồn Quận 4 TNR THE GOLDVIEW - căn hộ cao cấp

07:52 21/09/2018

Dự án 346 Bến Đồn Quận 4 TNR THE GOLDVIEW - căn hộ cao cấp

Dự án cho thuê căn hộ TNR THE GOLDVIEW quận 4 là dự án căn hộ đang tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường bất động sản phân đoạn căn hộ cao cấp. Dự án được chú ý bởi thị trường nhà đất và đặc biệt là các nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ cho ý định đầu tư của mình.

Khách hàng quan tâm đến chất lượng và tin tức chính sách bán hàng của dự án căn hộ tại đây và được cập nhật đầy đủ trên website tnr-thegoldviews.com. Các tin tức sẽ được tập hợp cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất sẽ giúp cho quý khách theo dõi dự án dễ dàng. Các sản phẩm tại dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW nhận được sự chú ý của các khách hàng trên thị trường và đang là một trong những căn hộ được quan tâm nhiều tại quận 4 mặc dù chưa chính thức mở bán.

Quy mô dự án: 1 Block căn hộ cao 33 tầng  &  1 block cao 27 tầng-Có 2 tầng hầm.

Số lượng căn: 1,906 căn hộ và 145 căn thương mại, 2 hồ bơi, vườn treo.

Những lợi thế của dự án căn hộ cao cấp TNR THE GOLDVIEW Q 4 được phát triển theo đúng như nhu cầu của khách hàng. Do đó, đây là một thời cơ cho các khách hàng đầu tư mong ước sở hữu những căn hộ tốt để an cư lạc nghiệp hay đầu tư sinh lợi. Quý khách sẽ thấy rõ cơ hội này khi đến dự án tham quan và nghiên cứu.

Nhà Mẫu Dự Án TNR THE GOLDVIEW Được Đánh Giá Cao

Dự án căn hộ TNR THE GOLDVIEW với nhà mẫu được hình thành với thiết kế tương tự các thiết kế đang có và sẽ cung cấp cho khách hàng. Dự án đang nhận được sự chăm chút của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, xem căn hộ Mẫu và tham khảo thông tin cho thuê căn hộ TNR THE GOLDVIEW vui lòng xem thêm tại: https://muonnha.com.vn/cho-thue-can-ho-tai-du-an-the-gold-view.htm