Savills đơn vị tư vấn và phân phối sản phẩm Hội An Royal Residence

08:45 05/09/2017

Savills đơn vị tư vấn và phân phối sản phẩm Hội An Royal Residence

Savills là một trong nhiều đối tác chiến lược của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An trong việc xây dựng và quản lý Du An Hoi An Royal Residence. Là một đơn vị tư vấn và phân phối sản phẩm chính của dự án, theo đại diện của Savills Việt Nam – Ông Nguyễn Phú Quý cho biết rằng họ mong muốn đem đến một diện mạo mới cho đô thị Hội An trở nên hiện đại, cao cấp hơn cũng như đem lại những cơ hội nghề nghiệp cho người lao động, kênh đầu tư hấp dẫn sinh lời cao cho các nhà bất động sản đang có nhu cầu đầu tư dự án ven biển đầy tiềm năng.

>>Có thể bạn quan tâm đến cho thuê nhà đất

dự án hội an royal residence

Vài nét đơn vị Savills Việt Nam – đơn vị tư vấn và phôi phối dự án Hội AN Royal Residence

Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp hàng loạt các dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu trên thế giới và đã được niêm yết trên sàn chứng khoán London. Đơn vị có mạng lưới rộng khắp trên thế giới với hơn 700 công ty và văn phòng trên khắp các Chau Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi. Đơn vị cung cấp những ý kiến chuyên môn hay quản trị và các dịch vụ trong giao dịch bất động sản một cách chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

royal residence hội an

Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn lĩnh vực bất động sản nhiều kinh nghiệm và là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất Việt Nam với 1000 nhân viên trên toàn quốc.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cư 885 tam trinh

Hội An Royal Residence đang trong giai đoạn khởi công xây dựng tại trung tâm thành phố Hội An, có vị trí nằm cạnh ven biển và giáp sông, dự án này may mắn được thiên nhiên ban tặng các địa danh thắng cảnh nổi tiếng trong và ngoài nước

Dự án hợp tác với hàng loạt các đối tác nổi tiếng trong đó có Savills Việt Nam hứa hẹn mang đến những điều tuyệt vời nhất, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng.