2 yếu tố cơ bản nhưng vô cùng quan trọng khi lựa chọn sofa phòng khách

04:07 17/01/2018

Khi mua một bộ sofa nào thì đừng quên 2 yếu tố sau nếu bạn muốn chọn đúng bộ sofa vừa đẹp, lại chất lượng.

Để tránh lãng phí tiền bạc khi chọn phải một bộ sofa không phù hợp với phòng khách gia đình mình thì hãy thật cẩn thận khi lựa chọn sofa. Có nhiều yếu tố để làm nên một bộ sofa đẹp. Tuy nhiên chung quy lại thì nó phải phù hợp với phong cách thiết kế phòng khách nhà bạn. Khi mua một bộ sofa nào thì đừng quên 2 yếu tố sau nếu bạn muốn chọn đúng bộ sofa vừa đẹp, lại chất lượng.

Màu sắc, họa tiết bàn ghế sofa:

Nếu như bạn sở hữu một phòng khách có diện tích rộng, nhiều ánh sáng thì bạn có thể sử dụng những loại ghế sofa có hoa văn, màu sắc rực rỡ. Những gam màu như xanh, đỏ được khuyến khích sử dụng. Còn nếu như bạn không có đủ điều kiện kinh tế để mua được một ngôi nhà có diện tích rộng thì không sao cả. Để phòng khách trông tiện nghi mà vẫn đáp ứng được tiêu chí tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi thì chọn sofa có chi tiết trừu tượng. Bạn cần phải chú ý tới sự hài hòa của ghế sofa da, sofa gỗ với những món đồ nội thất khác trong phòng khách.

Không nhất thiết một bộ sofa đẹp là phải có họa tiết trang trí. Xu hướng ngày nay thường sử dụng những bộ sofa có đơn giản, đơn sắc. Phòng khách sử dụng những bộ sofa này có cảm giác hiện đại, sang trọng hơn. Để tạo điểm nhấn nổi bật, khác lạ thì nạn có thể sử dụng những gam màu tươi sáng.

Kiểu dáng sofa:

Kiểu dáng sofa phải phù hợp với thiết kế phòng khách. Trên thị trường nội thất hiện nay có nhiều kiểu dáng sofa theo nhiều phong cách khác nhau như kiểu truyền thống, hiện đại hay cách điệu mới lạ. Mẫu ghế sofa da nhập khẩu hiện cũng đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì thiết kế sang trọng, chất lượng thì không thể chê trách.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì trước khi quyết định chọn sản phẩm sofa nào thì bạn cần hình dung trong đầ u sự xuất hiện của bộ sofa trong ngôi nhà. Nơi đặt sofa có phù hợp hay không? Nếu bộ sofa đặt ở đó có hài hòa với những món đồ nội thất khác? Phòng khách trông sẽ như thế nào?