3 tiêu chí để lựa chọn được mẫu ghế sofa da đẹp

04:10 17/01/2018

Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn có thể chọn được một bộ sofa đẹp, hoàn hảo với từng không gian phòng khách.

Sofa da là một trong những dòng ghế sofa nổi bật với những đường nét tự nhiên nhưng tinh tế, đem tới một sự mới lạ, thu hút cho căn phòng khách. Một bộ sofa được gọi là đẹp, không phải quyết định ở mỗi vẻ đẹp vốn có của nó, mà quan trọng là phải phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn có thể chọn được một bộ sofa đẹp, hoàn hảo với từng không gian phòng khách.

  • Màu sắc:

Sofa da có nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau. Thông thường thì việc lựa chọn màu sắc của bộ sofa sẽ phù hợp với màu sơn tường. Những bức tường có màu chủ đạo là màu trung tính thì có thể kết hợp với hầu hết màu sắc sofa da khác nhau. Bạn có thể sử dụng mẫu ghế sofa da nhập khẩu có gam màu đen trên nền sơn tường màu trắng. Bộ sofa của bạn sẽ thực sự nổi bật đấy. Hoặc bạn cũng có thể chọn những gam màu nhẹ nhàng như màu be để không gian phòng khách trông hài hòa và có cảm giác thoáng đãng hơn.

  • Kích thước:

Kích thước của ghế sofa da khá là đa dạng, thiết kế phụ thuộc vào từng không gian sử dụng. Tại Nội Thất Zito có nhiều mẫu sofa với kích thước phù hợp với diện tích phòng khách phổ biến hiện nay. Mỗi mẫu sofa da đều được sản xuất tỉ mỉ mang tới một vẻ đẹp mà khó có cơ sở sản xuất sofa nào có được. Nếu như kết cấu, diện tích phòng khách gia đình bạn có phần khác biệt cần những bộ sofa da với kích thước riêng thì bạn không cần lo lắng sản phẩm sofa Zito không phù hợp. Nội thất Zito có cung cấp dịch vụ làm ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng.

  • Kiểu dáng:

Sofa da là món đồ nội thất cao cấp nên khó thay đi đổi lại. Vì thế, hãy thật chắc chắn rằng mẫu ghế sofa da đa năng mà bạn muốn mua sẽ phù hợp với thiết kế và phong cách của căn phòng. Ngày nay, xu hướng sofa da được thiết kế đơn giản mà hiện đại, sang trọng đang được ưa chuộng. Những chiếc ghế sofa có kiểu dáng góc phù hợp với nhiều không gian phòng khách khác nhau. Nếu bạn thích phong cách mạnh mẽ, sang chảnh thì những bộ bàn ghế sofa được thiết kế với tay ghế và tựa đầu to sẽ tạo được điểm nhấn khác biệt.