Có gì nóng trên Pinterest: 5 khu nhà xưởng công nghệ cực sang trọng ở New York

09:01 22/09/2017

Giải thích cho câu hỏi tại sao những người theo dõi trên Pinterest của chúng ta tạo được cảm hứng với “Quả táo lớn”.

Hắn bạn chưa biết New York chắc chắn là một trong những thành phố tuyệt vời nhất trên thế giới bởi vậy đương nhiên sẽ chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi những người theo dõi trên Pinterest của chúng ta có được nguồn cảm hứng đáng kinh ngạc với thành phố về các dự án thiết kế nội thất của họ. Lần này rèm cửa sổ Thành Đạt sẽ giới thiệu 5 khu nhà xưởng ở New York sẽ làm cho bạn thích thú! Tiếp tục lăn chuột nhé!

Các nhà xưởng công nghệ chúng tôi sẽ hiện hữu ở phía tây của Lower Manhattan, New York. Nhà xưởng được thiết kế bởi Andrew Franz, khoảng không gian nhà xưởng tuyệt vời này đã được xây dựng ở một thế kỷ 19 trước khi có sự cải tiến đáng kinh ngạc này. Những chiếc cửa sổ nhỏ và không sử dụng cho dù là rèm roman.

Các món đồ gia dụng và đồ nội thất trực tuyến Săn bắn cho George đã hợp tác với studio thiết kế Melbourne Grazia & Co để sản xuất căn hộ cao cấp. Được lấp đầy với những chi tiết độc đáo như một chiếc bàn, rèm vải và cây trồng Oliver sang trọng, nó không những làm chúng ta ngưỡng mộ rằng hình ảnh này thật nóng lên trên Pinterest tuần này.

Biệt thự hai phòng tắm này ở NoHo do Jesse Turek thiết kế có kho vũ khí trang trí chỉ với một số ít các tác phẩm nghệ thuật được đánh giá cao và những bức ảnh đáng nhớ của Sân vận động Yankee hiếm hoi. Nói tóm lại, đây là một nhà xưởng tinh tế và được giành cho giải trí, vì chủ sở hữu là một cử nhân muốn một ngôi nhà xứng đáng với tuổi tác và tình trạng của mình

Nhà xưởng này đại diện cho phong cách hoàn hảo được gọi là “công nghệ sang trọng” mà đã trở nên phổ biến hơn với sự gia tăng ngày càng tăng của các kho cũ, nhà máy, và không gian nhà xưởng. Nền nhà york mới là tiện dụng, đơn giản và có một diện mạo tự nhiên và sạch sẽ.
Nhà máy từ thế kỷ 19 này được cải tạo thành căn hộ cao cấp 1400 foot vuông ở New York. Được thiết kế bởi Studio Søren Rose, căn hộ TriBeCa này vẫn có nhiều chi tiết ban đầu và là sự cân bằng hoàn hảo giữa kiến trúc New York và kiến trúc nhỏ gọn của người Scandinavia. Thật là tuyệt vời!