Đệm lò xo Lotus O-season Plus

11:54 22/08/2019

Luôn thấu hiểu các nhu cầu thực tế từ phía người sử dụng, Lotus đã sáng tạo ra bộ sưu tập đệm lò xo đa dạng về kiểu dáng, kích thước đến tầm giá để người mua có thể chọn lựa được bộ sản phẩm ưng ý nhất với mong muốn của mình.

Luôn thấu hiểu các nhu cầu thực tiễn từ phía người sử dụng, Lotus đã sáng tạo ra bộ sưu tập đệm lò xo đa dạng về kiểu dáng, kích thước tới giá bán để người mua có thể lựa chọn được bộ sản phẩm ưng ý nhất với mong muốn của mình.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong những chiếc đệm lfo xo Lotus cực kỳ chất lượng như:

Đệm lò xo Lotus ST.Cosmo

chiếc đệm lò xo Lotus ST.Cosmo chính là đại diện tuyệt vời cho giấc ngủ trọn vẹn nhất.

mẫu đệm này được kiểu dáng đem lại cho người nằm cảm giác mềm mại vừa phải để bạn thoải mái nhất mỗi khi nằm ngủ.

Sự xuất hiện của tấm lót đường viền xo bóp và lớp HD Foa ngay trong lớp Pillow Top đã giúp độ đàn hồi của tấm nệm này trở nên hoàn hảo hơn.

chừng độ thoải mái của chiếc đệm lò xo cao cấp này đạt mức thăng bằng mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dễ chịu nhất.

Đệm lò xo Lotus Nina

Một lúc bạn đã trải nghiệm với cái đệm lò xo mềm mại Lotus Nina thì giấc ngủ của bạn sẽ thật sự trở lên tuyệt vời.

chiếc đệm lò xo cao cấp này sở hữu hệ thống lò xo hiện đại giúp nâng đỡ cơ thể ở hiện trạng thoải mái nhất để bạn an tâm ngủ ngon suốt đêm.

chừng độ dễ chịu của đệm Lotus Nina đạt ngường mềm mại cùng sự xuất hiện của tấm lót masse độc đáo được tích hợp trong đệ giúp giảm thiểu tối đa các căng thẳng và các sức ép lúc nằm ngủ.

Với thời gian bảo hành chính hãng lên tới 15 năm đảm bảo quý khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối nằm ngủ trên mẫu đệm được mẫu mã sang trọng và đẳng cấp này.

Đệm lò xo Lotus O-Season II

Vải bọc của cái đệm lò xo Lotus O-Season II được làm từ chất liệu Jacquard cao cấp đem lại cho người nằm sự dễ chịu tuyệt vời nhất.

Không ngừng lại ở đó chiếc đệm này còn dùng tấm lót nén Extreme Compressed Cotton Pad phủ trên hệ thống lò xo tăng cường sự ổn định khi di chuyển và hỗ trợ nâng đỡ cơ thể một cách tối đa.

mức độ dễ chịu của cái đệm lò xo này ở độ mềm trung bình cùng với tấm lót massage hiện đại Contour Pad giúp hạn chế mọi sức ép lên cơ thể đem lại trải nghiệm giấc ngủ lý tưởng nhất.

Đệm lò xo Lotus Monaco

chiếc đệm lò xo Lotus Monaco sử dụng hệ thống lò xo Lotus Super Bonel kết hợp cao su Talay với 5 vòng xoắn nên rất hoàn hảo cho các người tình thích sự thoải mái và hỗ trợ các trọng lượng lơn. Hệ thống lò xo này giúp nâng đỡ tốt hơn.

Bề mặt đệm được phủ lớp vải dệt kim Sanicare được chiết xuất từ thực vật từ đấy giúp ngăn chặn lại sự thâm nhập của những dòng mạt bụi và chống dị ứng cùng lúc kiểm soát độ ẩm một phương pháp lý tưởng nhất.

Đệm lò xo Lotus Euphorbia

Đệm lò xo Lotus Euphorbia là một mẫu mã mới của thương hiệu Lotus.

cái đệm này đem lại cho bạn những cảm nhận hoàn hảo về khả năng nâng đỡ lý tưởng mỗi khi nằm ngủ.

Đặc biệt trong chiếc đệm này còn được tích hợp thêm một lớp Lotus HD Foam mang lại cho người dùng cảm giác dễ chịu tuyệt đối nhất, giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng và stress cùng lúc xu tan hết mệt nhọc trong thân thể giúp giấc ngủ sâu hơn, dài hơn.

Đệm lò xo Lotus Connel

Đệm lò xo Lotus Connel chính là người bạn đi cùng tuyệt vời nhất cho giấc ngủ thoải mái và lâu dài nhất của bạn.

chiếc đệm này sử dụng hệ thống lò xo đặc biệt mang đến cảm giác ổn định và được nâng đỡ một phương pháp hoàn hảo nhất.

Sự đột phá của quy trình Talalay Latex đã tối ưu hóa độ đàn hồi của chiếc đệm này.

Với cảm nhận độ dễ chịu mềm vừa phải, khả năng nâng đỡ các đường cong của cơ thể một phương pháp vừa đủ đem đến giấc ngủ tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm bảo hành chính hãng 12 năm.

Đệm lò xo Lotus O-season Plus

Với mức độ thoải mái ở mức độ cân bằng, cái đệm lò xo Lotus O – Season Plus mang lại một kỷ nguyên mới cho giấc ngủ thoải mái nhất cho người dùng.

Số vòng lò xo cao hơn hẳn so với những mẫu đệm khác sản phẩm này giúp tương trợ nâng đỡ cơ thể người nằm một phương pháp lý tưởng nhất cùng lúc gia tăng tối đa độ bền của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Với kiểu dáng tuyệt vời đồng hành với vỏ bọc cotton knit đã giúp mẫu đệm lò xo này có được những chức năng chăm nom giấc ngủ tốt nhất đem đến tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Đệm lò xo Lotus Royal Prince

Với độ dày lên tới 25cm cái đệm lò xo Lotus Royal Prince chính là sự kết hợp lý tưởng giữa các bí quyết truyền thống cùng khoa học sản xuất đệm hiện đại của Lotus.

chiếc đệm lò xo cao cấp này phù hợp với mọi hình dạng thân thể khác nhau vừa giúp duy trì và tương trợ tối ưu trọng lượng cùng lúc vẫn vô cùng bền bỉ và có độ đàn hồi cao nhất giúp tạo ra sự tinh chỉnh trên từng phần thân thể người nằm từ đấy bảo vệ cột sống tối ưu nhất.

Xem thêm: