Giới thiệu về căn hộ đoạt giải công trình giải thưởng sẽ làm bạn ngất ngây

10:09 12/01/2018

Giải thưởng Architizer A + là chương trình giải thưởng ý nghĩa nhất tuyên dương công trình kiến trúc đồng thời sản phẩm chất lượng hàng năm và hôm nay rèm vải Thành Đạt sẽ giới thiệu cho bạn căn hộ được đặt ở một vị trí nằm gần quảng trường Nevern, đó là thiết kế bởi công ty kiến trúc Daniele Petteno, một công ty có trụ nằm ở thành phố London.

Giải thưởng Architizer A + là chương trình giải thưởng ý nghĩa nhất tuyên dương công trình kiến trúc đồng thời sản phẩm chất lượng hàng năm và hôm nay rèm vải Thành Đạt sẽ giới thiệu cho bạn căn hộ được đặt ở một vị trí nằm gần quảng trường Nevern,  đó là thiết kế bởi công ty kiến trúc Daniele Petteno, một công ty có trụ nằm ở thành phố London.

Như bạn đã thấy thì nhìn vô cùng sạch sẽ và gọn gàng do được thiết kế theo phong cách tối giản. Màu sắc chính ở đây chính là đen và xám, một chiếc rèm cửa sổ với gam màu trắng tinh đem lại cho căn nhà sáng lên và thướt tha hơn.

Daniele Petteno nói rằng, để cải tạo căn hộ này, một bảng màu đơn sắc được sử dụng và tạo ra một cửa sổ lớn giữa nhà bếp màu đen và phòng ngủ ánh sáng từ gam màu trắng và rèm roman xen kẽ tạo cảm giác vừa bí ẩn vừa gần gũi.

Nằm tại tầng trệt của một tòa nhà kiểu kiến trúc thời Edwardian cuối thế kỷ 19, các nhà thiết kế đã chọn một khái niệm dựa trên “về việc tái diễn hiện đại của bố trí hai phòng Edward của Anh, với một phòng lớn ở phía trước và một ở phía sau, cho cả hai tiết lộ tỷ lệ căn phòng ban đầu và tăng cường hai cửa sổ đẹp và sang trọng nằm ở phía trước “.

Trái tim của ngôi nhà là một phân chia bằng vách ngăn với chất liệu thủy tinh, nó tách nhà bếp và phòng, cũng cho phép ánh sáng tự nhiên được chia sẻ bởi các cặp không gian bên cạnh. Khi yêu cầu bảo mật, màn hình có thể được kéo xuống. Đội ngũ thiết kế cho biết: “Sự mở cửa này thực sự hoạt động giống như một cửa sổ lớn bên trong ngôi nhà.

Mang đến một chút gam màu cho các màu đơn sắc đề án sử dụng, họ đã bổ sung thêm một số cây trồng để nhằm tạo ra một số thanh điệu âm hưởng vui vẻ của màu sắc đến bầu không khí. Căn hộ cao cấp Nevern Square được tuyên dương trong hạng mục Căn hộ đoạt giải của Giải thưởng A + 2016.

Lướt qua đây chúng ta có thể thấy rằng tông màu xám nhạt và đen đóng vai trò then chốt. Chính tông sắc đã tạo ra một bầu không khí phòng đầy thư giãn, tĩnh lặng và thanh lịch. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được thả hồn vào không gian căn hộ tuyệt vời như thế này chắc chẳn là một cảm giác vô cùng tuyệt vời cho chủ nhân ngôi nhà.