Gửi tới bạn một số gam màu sẽ giúp bạn thấy hạnh phúc

05:18 24/09/2017

Luôn luôn là thời điểm của mùa xuân!

Chính sắc màu  trong ngôi nhà của chúng ta chắc chẳn có những ảnh hưởng lớn vào tâm trạng của mỗi người – Và đặc biệt phải nói tới chính là màu sơn. Màu bóng của bức tường được nói là có hiệu ứng cảm xúc. Tuy nhiên có một số sắc thái sẽ khiến bạn rơi xuống, và một vài sẽ giúp bạn thư giãn, một số màu lại sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn còn vô số những thứ khác để phù hợp với một số cảm xúc khác.

Tránh xa những sắc thái  quá rực rỡ cùng với màu cực kỳ mạnh mẽ, cũng như màu sơn lầy lội với những sắc thái xanh, Kim cảnh báo. Có phải bạn đang cần có cảm hứng? Sau đây rem cua so Thành Đạt có một số ý tưởng để cho bạn bắt đầu ý tưởng..

1. Màu vàng cho sự hạnh phúc

Màu sơn: 3007 – 4B màu cúc vàng quyến rũ
 
Có một lý do cho màu vàng dẫn tới sự vui vẻ:”Màu vàng này có chất lượng tinh tế, tinh khiết, giống như tia nắng mặt trời và đánh thức cả năm giác quan”, Kim nói. “Màu vàng là một nguồn tự nhiên của năng lượng tích cực và tia lửa cảm giác hạnh phúc”. Bạn có thể sử dụng màu vàng cúc cho rem vai voan buông nơi cửa sổ phòng bạn. khi những tia nắng ban mai chiếu qua, sự lung linh sẽ thấy rõ trên chiếc rem vai. Và đó là một khoảnh khắc đẹp!
2. Xanh da trời cho sự đổi mới

Màu sơn: 5002 – 5B những đám mây mơ mộng
 
Bạn muốn lăn cuộn tròn trong phòng này như thế nào? “Ánh sáng này, màu xanh thoáng mát ngay lập tức làm dịu và giúp khôi phục các nhịp điệu tự nhiên,” Kim giải thích. “Phát triển mối liên kết giữa giấc ngủ với năng suất và chất lượng sống và màu xanh dương cung cấp các chất làm dịu và phục hồi có thể giúp cải thiện phần còn lại.” Một mảng sơn tường màu danh da trời, một chiếc rem roman trắng tinh khôi tựa hồ như đám mây trắng lững lờ trên nền trới xanh. Thật trong lành và thư thái!
3. Tím đen cho chánh niệm

Màu sơn: 4010 – 2 Chạng vạng tím
 
Nó có vẻ như tối tăm và buồn thảm, nhưng “một mảng màu tím ẩn trong bầu trời đêm sâu thẳm bạn và cung cấp một cảm giác thiền định và thư giãn”, Kim nói. “Màu sắc này cũng giúp tạo ra một nơi tập trung và phản chiếu.”
4. Xanh vàng chanh cho sự lạc quan

Màu sơn: 6007 – 6C Rau oregano gây sửng sốt
 
Chúng ta cảm thấy  tràn đầy năng lượng chỉ việc nhìn vào bức tường này! ” Sự cân bằng trang thái màu xanh chanh lá cây cũng mang lại năng lượng tích cực vào không gian và kích thích sự phát triển cá nhân.”
5. Màu bạc cho sự cân bằng

Màu sơn: 5002 – 1B Màu khói thuốc
 
“Sự pha trộn hoàn hảo giữa màu xanh lá cây và màu xám bạc mang lại sự cân bằng và hài hòa”, Kim nói. “Nó giúp trau dồi trong sự sang trọng của việc có ít thứ hơn, nhưng thưởng thức nhiều hơn những gì thực sự quan trọng”.