Món đồ nội thất kỹ nghệ mang cảm hứng đồng thời làm nổi những bức tường lát gạch nhô ra

08:31 25/09/2017

Liệu có ai đã từng không ước muốn về một bức tường lát gạch tuyệt vời trong căn phòng với thiết kế cực kì nổi bật không nhỉ?

Hôm nay chúng tôi sẽ tạo cảm hứng cho bạn với một số phòng kỹ nghệ đẳng câp nhất,  trông thật độc đáo do những bức tường gạch phơi ra bên ngoài. Yếu tố công nghiệp này trở nên phổ biến tại cuối những năm 1900 là vì nhiều người thấy rằng phương pháp này sẽ không lấy nhiều tài chính nhà bạn hơn để làm nổi trần gạch ở những ngôi nhà không còn mới hơn sau đó là sửa chữa. Bây giờ nó cực kỳ phổ biến và rèm vải Thành Đạt thích nó. Ngay giờ đây hãy tiếp tục di chuyển và yêu những căn phòng đặc biệt này với những bức tường gạch lộ ra nhé!

Có bức tường gạch lộ ra trong nhà hoặc căn hộ của bạn là một khoản thưởng thiết kế nội thất khổng lồ. Nhờ một loạt các màu sắc tự nhiên ấm áp, gạch lộ ra có thể tạo ra một phong cách công nghiệp cổ điển.

Gạch làm tăng nét đặc trưng và nét quyến rũ mộc mạc đối với bất kỳ không gian nội thất nào và có thể làm cho bất kỳ căn phòng nào trông có vẻ khá thực nghiệp, giống như ở một bức tường này!

Nhà xưởng kỹ nghệ này đặt ở Barcelona đã đảm bảo một phong cách công nghiệp sang trọng với tường gạch lộ ra, ống kim loại, và ánh sáng bằng đồng. Trong không gian bếp này, những chiếc cửa sổ đều được sử dụng rèm roman kéo xếp gọn gàng, cộng với họa tiết bông hoa trông nó vừa sang trọng lại vừa rất gần gũi với thiên nhiên.

Đặc biệt phổ biến khi chúng ở trong những nhà xưởng hiện đại và trong các tòa nhà thuộc về lịch sử. Nhưng ngày nay bạn cũng có thể tìm thấy gạch lát nổi bên trong những không gian sống khác. Trong căn phòng này, bạn có thể thấy những bức tường bằng gạch mát mẻ như thế nào kết hợp với chiếc ghế sofa nhung màu xanh lá cây và bộ rèm cửa sổ nhung sang trọng,..

Kiểu kệ trên tường được làm từ gỗ với khối hình học kết hợp với gạch lộ ra chắc chắn là điểm nhấn của căn phòng giống như nhà xưởng vậy. Kinh ngạc đúng không!