Mua đệm cao su Kim Cương có vấn đề gì không?

10:52 07/08/2019

đệm cao su Kim Cương có nhiều mức giá khác nhau, vì vậy tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính kinh tế gia đình bạn có thể cân nhắc chọn mua sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Đệm cao su Kim Cương đã trở nên thân thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên lúc sử dụng dòng đệm này người mua có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp.

bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số vấn đề thường gặp khi sử dụng đệm cao su Kim Cương nhé!

1. Sự khác nhau giữa đệm cao su tự nhiên và đệm cao su tổng hợp

Đệm cao su tự nhiên Kim Cương được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên nguyên chất, đã được tiệt trùng, kháng khuẩn dòng bỏ mọi tạp chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và làn da của người dùng.

Đệm cao su tổng hợp được sản xuất từ chất liệu tổng hợp cao cấp, được xay nhuyễn sau đấy ép thành các tấm đệm theo kích thước chuẩn của khuôn nhờ chất kết dính chuyên dụng.

Cả 2 dòng đệm này đều có độ đàn hồi tốt, đem đến giấc ngủ ngon cho người dùng. Ngoài ra, đệm cao su tổng hợp Kim Cương về chỉ số an toàn không được đảm bảo như đệm cao su thiên nhiên và đệm có mức giá rẻ hơn đệm cao su Kim Cương.

đệm cao su thiên nhiên kim cương

2. Đệm cao su tự nhiên có mức giá cao

So với dòng đệm bông ép thì đệm cao su tự nhiên Kim Cương có tầm giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ càng về tuổi thọ, độ bền của sản phẩm thì quả thực nó là một lựa chọn rất có lợi về mặt kinh tế. Nếu biết phương pháp sử dụng và vệ sinh đệm đúng cách thì bạn có thể sử dụng nó trong vòng 15- 20 năm mới phải thay.

tuy nhiên, đệm rất gần gũi với môi trường, có thể tự phân hủy, giải quyết tốt vấn đề ô nhiễm môi trường sinh thái ngày nay.

Trên thực tế, đệm cao su Kim Cương có nhiều mức giá khác nhau, bởi thế tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như tài chính kinh tế gia đình bạn có thể cân nhắc chọn mua sản phẩm sao cho phù thống nhất.

3. Độ đàn hồi của đệm cao su Kim Cương có thể không phù hợp với bạn

ưu điểm to nhất của đệm cao su Kim Cương chính là độ bền cao, giúp mang đến cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, một vài người mua thắc mắc với nhân viên tham mưu rằng khi thức dậy họ bị đau mỏi người.

Về vấn đề này, bạn cần lưu ý rằng khi bạn đã quen nằm trên đệm cứng như đệm bông ép hay đệm lò xo thì việc nằm đệm cao su gây đau người trong 1-2 ngày là hiện tượng bình thường. Hiện tượng này sẽ mất đi trong vòng 2-3 ngày.

tuy nhiên, đối với các người đang gặp những vấn đề về xương khớp, thoái hóa lúc chuyển sang nằm đệm cao su mềm mại có thể gây ra đau mỏi người…

Xem thêm: