Những lưu ý khi chọn mua đệm khách sạn

03:14 10/10/2018

Chăn ga gối đệm khách sạn thể hiện sự sang trọng tạo cảm giác dễ chịu khi nằm. Với những khách sạn lớn đây là yếu tố không nhỏ thu hút khách đến với khách sạn.

Về kích thước

Bạn nên cân nhắc về việc đặt giường thế nào cho phù hợp với diện tích phòng khách sạn. Bên cạnh việc chọn được một chiếc giường phù hợp rồi thì việc chọn được 1 chiếc đệm hợp lý cũng là vấn đề cần phải quan tâm.

Bởi vì, chiếc nệm có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của người sử dụng. Chỉ có chiếc nệm êm ái thì mới tạo cảm giác thoải mái và mang đến giấc ngủ sâu cho khách hàng.

Xem thêm:

Nhung-luu-y-khi-chon-mua-dem-khach-san

Về độ cao đệm

Thông thường đệm lò xo, đệm cao su luôn được các chủ khách sạn lựa chọn bởi vừa đảm bảo độ êm ái, đàn hồi tốt cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ trong không gian phòng ngủ.

Tuy nhiên, hai dòng đệm này thường có độ dày cao, nên khi đặt vào giường nếu không chú ý có thể quá cao so với tổng thể, gây mất thẩm mỹ. Do đó, khi sắm sửa, ta nên chọn mua đồng thời cả giường và đệm. Nếu đã có sẵn giường, ta chọn mua đệm lò xo có độ cao phù hợp hoặc hạ thấp dát giường xuống.

Nhung-luu-y-khi-chon-mua-dem-khach-san

Về độ lún bật

Một tấm đệm quá cứng hay quá mềm đều ảnh hưởng không tốt tới cột sống lưng, gây đau mỏi và khó chịu cho người nằm.  Tấm đệm cứng thì phù hợp với người trung tuổi và lớn tuổi, nhất là những người hay đau lưng, đau khớp hay gặp các vấn đề về tiền đình. Tấm đệm mềm thì phù hợp với những người thích sự êm ái, những người trẻ tuổi.

Do đó, khi chọn mua đệm khách sạn bạn cần lưu ý đến độ đàn hồi và lún bật của sản phẩm sao cho phù hợp để lựa chọn.

Nằm thử đệm

 Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một tấm đệm, đó là nằm thử. Bất kì một thông số kỹ thuật nào cũng không bằng chính bạn tự cảm nhận. Bạn nên nằm thử thậm chí là 5 phút, xoay một vài tư thế xem có cảm thấy thực sự thoái mái và phù hợp không.

Đối với đệm lò xo, khi nằm nếu cảm thấy đau tức, khó chịu, cảm thấy lò xo chọc vào người tức là đệm đó có các lớp tiện nghi ít, không đảm bảo mang tới giấc ngủ ngon và cảm giác dễ chịu cho người nằm.

5. Giá cả

Đệm giá rẻ thì ít lớp tiện nghi, kết cấu lỏng lẻo. Đệm giá rẻ thì chất lượng vật liệu không tốt, tuổi thọ không cao. Bởi vậy, bạn hãy là người mua hàng thông thái, mua tại địa chỉ uy tín, tránh tư tưởng ham rẻ mà mua phải sản phẩm đệm kém chất lượng.

Ngoài ra, căn cứ vào tình hình tài chính kinh tế của mình bạn cũng có thể lựa chọn dòng đệm phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

Thương hiệu

Thị trường chăn ga gối đệm ngày một đa dạng, do đó bạn cần cân nhắc chọn mua đệm khách sạn tại các thương hiệu uy tín như: Liên Á, Sông Hồng, Vạn Thành, Dunlopillo…  

Bên cạnh đó, khi chọn mua chăn ga gối khách sạn, do thời tiết khí hậu nước ta với 4 mùa, nóng ẩm bạn nên chọn kiểu chăn ga gối đệm theo mùa với những màu sắc, chất liệu mang đến cho khách hàng cảm giác mát mẻ, thoải mái về mùa hè, ấm áp, dễ chịu về mùa đông.