Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi có gì tốt

10:42 04/03/2019

- Giúp cho ngôi nhà có thể lấy được ánh sáng tự nhiên vì không phải đóng cửa tránh côn trùng.

 Cua luoi chong muoi giúp hạn chết tối đa muỗi, ruồi, bọ bay vào nhà. Giúp bảo vệ gia đình trước nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây nên.

- Giúp cho ngôi nhà có thể lấy được ánh sáng tự nhiên vì không phải đóng cửa tránh côn trùng.

- Bảo đảm an toàn tuyệt đối vì luôn khống sử dụng hóa chất đuổi côn trùng nhưng các phương pháp khác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều các loại lưới chống muỗi phổ biến hiện nay như: cửa lưới chống muỗi bằng sợi nhựa thủy tinh trong suốt, cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lưới chống muỗi bằng inox, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi từ tính… Tùy thuộc vào mục đích, tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách hiện có mà quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp. 

Cửa lưới chống muỗi thường được lắp đặt tại cửa chính hoặc sử dụng cho cửa sổ hoặc cửa ban công… Bên cạnh đó việc bảo dưỡng, vệ sinh cửa lưới chống muỗi cũng đòi hỏi tính thường xuyên như những nội thất khác trong nhà. Tuy nhiên, dựa vào những yêu cầu về tính chất, về đặc điểm của loại cửa này mà quý khách hàng cần phải chú ý đến những điều sau đây:

su-dung-cua-luoi-chong-muoi

3. Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi bền lâu

- Quy trình bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi có mắt lưới rất nhỏ, vì thế bụi bẩn, xác muỗi, xác côn trùng dễ dàng bám vào do đó cần phải được vệ sinh định kì. Khi vệ sinh, thì bạn nên để bề mặt của lưới được căng phẳng. Bạn hãy sử dụng một bàn chải loại nhỏ, loại bàn chải lông mềm để chải các khe rãnh của lưới. Hoặc sử dụng một chiếc khăn ẩm để vệ sinh khung nhôm. Sau cùng thì hãy lau lại lưới và khung nhôm bằng một chiếc khăn khô sạch.