Chọn sofa da nhỏ xinh cho phòng khách nhỏ thêm ấn tượng

03:49 10/01/2018

Sự lựa chọn phù hợp nhất chính là những bộ sofa da góc đẹp nhỏ xinh mang lại một diện mạo phòng khách ấn tượng.

Chọn sofa da nhỏ xinh cho phòng khách nhỏ thêm ấn tượng

Với những gia đình sở hữu một phòng khách có diện tích nhỏ thì việc chọn một bộ sofa da có kích thước lớn là điều không hợp lý. Vậy nên, sự lựa chọn phù hợp nhất chính là những bộ sofa da góc đẹp nhỏ xinh mang lại một diện mạo phòng khách ấn tượng.

Khi chọn sofa thì đặc biệt chú ý tới màu sắc, kiểu dáng, vì đây là những yếu tố mang đến sự phù hợp của bộ sofa với phòng khách có diện tích nhỏ.

1. Những kiểu dáng sofa da nhỏ xinh thích hợp

Hiện nay trên thị trường phổ biến những kiểu dáng sofa nhỏ xinh như sofa da văng, sofa da góc nhỏ, sofa da đơn. Mỗi kiểu dáng mang lại những cảm nhận triêng, sự độc đáo riêng cho căn phòng khách. Sofa văng thích hợp với phòng khách của những căn nhà ống, còn với sofa góc nhỏ thì lại hợp với phòng khách rộng hơn một chút như những căn hộ chung cư. Còn với phòng khách mà quá nhỏ thì không gì phù hợp hơn là kiểu sofa đơn kết hợp cùng nhau. Mẫu sofa da đẹp nhiều kiểu dáng cho từng loại phòng khách.

2. Màu sắc của sofa da

Kết hợp màu sắc của sofa với toàn bộ không gian chung, những món đồ nội thất khác rất quan trọng. Với phòng khách nhỏ thì nên chọn bộ sofa có tông màu nhạt, không quá nổi bật. Chẳng hạn như bộ sofa da hiện đại có màu sữa, hay màu trắng. Đồng bộ màu sắc giúp không gian trông như được rộng mở hơn. Đôi khi với cách chọn sofa có gam màu mạnh lại đem đến sự độc đáo, ấn tượng cho phòng khách.

Hiện tại ở showroom của Nội Thất Zito đã có đầy đủ những mẫu sofa da để khách hàng có thể lựa chọn. Nội Thất Zito tự hào là nhà cung cấp sofa uy tín tại Hà Nội. Chất lượng của sản phẩm luôn được chúng toi đặt nên hàng đầu, hơn nữa giá cả của sofa còn cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay trong hôm nay để được tư vấn trong việc chọn những mẫu sofa cho phòng khách và nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.