Xem tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Kim Ngưu ngày 24-10-2018

03:22 23/10/2018

Xem tử vi cung Bạch Dương, Song Tử, Kim Ngưu ngày 24-10-2018, khám phá ngay để biết những chuyện gì sẽ đến với 3 cung hoàng đạo này.

Xem tu vi ngày 24-10-2018 của cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử. Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn làm việc gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Vì thế mà bạn cũng nên nghe thêm các ý kiến của người khác, để mọi chuyện sẽ thành công cao hơn.

Hãy cùng chuyên gia phong thủy khám phá chi tiết nhất về 3 cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay.

Tử vi Thứ 4 của Bạch Dương (24/10/2018)

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy hôm nay bạn làm việc gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, có lúc bạn trở nên độc đoán và không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.

Tử vi ngày mới cho thấy khả năng lãnh đạo, sự nổi tiếng và tài năng của bạn thu hút những người khác. Hơn nữa, dù bạn không luôn lịch thiệp nhưng sự nhiệt tình, lạc quan nhưng tiếng cười của bạn có sức lan tỏa.

Cách thức bạn quản lý vấn đề tài chính có thực sự tốt hay không sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến túi tiền và đặc biệt là công việc kinh doanh của bạn. Bạn cần rèn luyện để thành thạo trong việc quản lí nguồn tiền và kiểm soát việc chi tiêu chặt chẽ.

 Tử vi Thứ 4 của Kim Ngưu (24/10/2018)

Chấp nhận thua kém bạn bè một chút hôm nay, vừa làm cho người bạn của Kim Ngưu không cảm thấy nản lòng sau một vài lần thua bạn lại còn giữ được hòa khí giữa hai người. Đừng quá ăn-thua, chỉ cần có cảm hứng và niềm vui tiếng cười thế là quá đủ.

Việc mất ngủ triền miên rất có hại cho sức khỏe. Hãy cẩn thận với những cơn căng thẳng vì chúng có thể gây rối loạn tâm trí. Nếu có thế, bạn cũng có thể lựa chọn học bộ môn yoga sau giờ làm để giúp cơ thể thư giãn, sảng khoái hơn, giấc ngủ sâu hơn.

Nếu tâm trạng không tốt sẽ ảnh hưởng đến sự trao đổi chất của cơ thể, khi sự trao đổi chất không hoạt động đúng, vì vậy, đối với sức khỏe, cách tốt nhất là học cách điều chỉnh tâm trạng của bạn.

 

 Tử vi Thứ 4 của Song Tử (24/10/2018)

Mặt Trăng 120 độ sao Thổ cho thấy hôm nay Song Tử khá cẩn thận, tuy nhiên có lúc trở nên cứng đầu, bảo thủ, không muốn nhận lỗi sai về mình. Bạn nên hạn chế bớt suy nghĩ tiêu cực thì tình hình sẽ khá hơn.

Hôm nay bói tình yêu dự đoán Song Tử vượng nhân duyên. Phụ nữ và đàn ông thuộc cung này dù trước đây không quan tâm tới chuyện tình cảm cũng đã bắt đầu muốn tìm hiểu người khác giới, cho bản thân một cơ hội.

Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ hữu ích cho bạn trong ngày hôm nay. Bất cứ khi nào nghĩ ra một ý tưởng mới, hãy nhanh chóng ghi chúng vào trong cuốn sổ tay riêng của mình và trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực. Bạn cũng đừng ngại bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình nhé, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hưởng ứng đấy.