Xem tử vi người tuổi Tuất, Hợi tuần từ 8 - 14/10/2018

03:38 08/10/2018

Xem tử vi người tuổi Tuất, Hợi tuần từ 8 - 14/10/2018

Cùng tìm hiểu tử vi 12 con giáp của người tuổi Tuất, tuổi Hợi tuần mới từ 8 - 14/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ… của họ.

Tử vi tuổi Tuất tuần từ 8 - 14/10/2018

Hung vận trong tuần lớn, cùng với Thái Tuế nhập mệnh khiến cho tuổi Tuất làm gì cũng cần cẩn thận, nếu không dễ gặp tai họa. Đặc biệt xem bói tử vi chia sẻ khi tham gia giao thông nên giữ đầu óc tỉnh táo, không lái xe khi say rượu.
 
Tiền bạc thi nhau đổ vào túi đầu tuần, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể để tiết kiệm cho tương lai. Cuối tuần này Kiếp Tài xuất hiện khiến cho bản mệnh đưa ra các quyết định sai lầm khó cứu vãn, công sức bấy lâu nay bỏ xuống sông xuống biển.
 
Những cặp đôi yêu nhau dễ tranh cãi về chuyện con cái, tiền bạc. Nếu không hóa giải mà để cho mâu thuẫn không ngừng leo thang thì sẽ khiến cho tình cảm đôi bên ít nhiều bị sứt mẻ. Nhiều chuyện cần nhịn, không nên để cái tôi trở nên cuồng nộ
 
 Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Đừng ngủ quên trên chiến thắng.
 
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Mâu thuẫn lâu ngày sẽ trở thành rào cản.
 
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Mọi chuyện đều có cách giải quyết.
 
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy để yêu thương lên tiếng. 
 
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tử vi tuổi Hợi tuần từ 8 - 14/10/2018

Tuần này có Bách Việt trợ đào hoa, người tuổi Hợi không cần lo lắng nhiều chuyện tình cảm. Người ấy tỏ ra thông cảm, thấu hiểu nên dù không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng cũng không đáng hờn giận.
 
Tử vi trọn đời cho biết người độc thân có thể tham gia hoạt động xã hội. Trong những cuộc gặp gỡ bạn sẽ mở rộng mối quan hệ của mình, quen thêm được nhiều người khác phái, tăng cường cơ hội thấy tình yêu đời mình.
 
Công danh sự nghiệp khá hanh thông. Ấn Quan hiệp sức bảo vệ cho con giáp này khỏi những cạm bẫy tiểu nhân giăng ra. Tuổi Hợi biết cách phát huy các thế mạnh của mình, theo thời gian chứng minh được năng lực xuất chúng của bản thân.
 
Tuy nhiên tài vận bị cản trở bởi Kiếp Tài từ đầu tuần. Con giáp này nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra các quyết định liên quan tới tiền bạc. Bạn không nên nản chí vì cuối tuần sẽ có cơ hội khiến bản mệnh tìm được vận may tài lộc của mình.
 
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Cuối tuần có người cho lộc.
 
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tình duyên vượng sắc, dễ tìm thấy người thương.
 
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập.
 
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Khả năng tăng quan tiến chức khá cao.
 
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy tận dụng những cơ hội mình đang có.