Báo 8live đưa tin SỐC! Warnock so sánh Salah với vận động viên nhảy cầu

15:50 22/04/2019

Huấn luyện viên Neil Warnock đã có những lời phát biểu gây sốc về tình huống Liverpool được hưởng quả penalty trong trận thắng Cardiff City.

Đội bóng vùng Merseyside đã giành chiến thắng trong trận đấu mà họ phải làm khách tại xứ Wales. Tuy nhiên, tình huống dẫn đến quả phạt đền ở phút 81 đã gây tranh cãi với pha ngã xuống của tiền đạo Mohamed Salah.

Xem thêm: cá cược

SỐC! Warnock so sánh Salah với vận động viên nhảy cầu - Bóng Đá

Bàn thắng trên chấm phạt đền rõ ràng đã đánh gục ý chí của Cardiff City và họ chấp nhận trận thua trắng trên sân nhà. Sau trận đấu - huấn luyện viên Neil Warnock, người thường xuyên có những phát biểu gây sốc - tiếp tục làm điều tương tự trước báo giới.

Ông nói: "Chúng tôi đã tặng cho anh ta (Salah) một cơ hội, phải không? Cậu ấy (Morrison) đã đưa cánh tay xung quanh anh ta, và mọi thứ nữa. Tôi nghĩ đó là 9.9 điểm cho công việc của Tom Daley (một vận động viên môn nhảy cầu người Anh)".


Warnock từng chửi thẳng mặt các trọng tài ở trận đấu mà Cardiff thua Chelsea với tỉ số 1-2 cách đây chưa lâu. Đó là khi đội bóng của ông phải chịu đựng một bàn thua ngớ ngẩn trong tư thế việt vị của Cesar Azpilicueta ở phút 84.