Báo 8live đưa tin Tottenham hét giá 300 triệu bảng cho Harry Kane

13:36 08/01/2018

Theo The Mirror, Tottenham Hotspur đã hét mức giá lên tới 300 triệu bảng cho tham vọng sở hữu tiền đạo Harry Kane của Real Madrid.

Ngôi sao 24 tuổi này được cho là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Real Madrid trong thời gian qua, và theo HLV Mauricio Pochettino thừa nhận rằng, Spurs sẽ làm mọi cách để giữ chân tiền đạo người Anh để tránh lặp lại sai lầm như trường hợp của Luka Modric và Gareth Bale trong quá khứ.

Xem thêm: cá độ bóng đá

Tottenham hét giá 300 triệu bảng cho Harry Kane

Đáp ứng được điều kiện này, Griezmann sẽ là người của Man United

Hiện tại Harry Kane đang còn hợp đồng 4 năm rưỡi với đội chủ sân Wembley và đội bóng thành London được cho là chuẩn bị nâng mức lương lên 200.000 bảng/tuần để phù hợp với những đóng góp của ngôi sao người Anh tại Tottenham, nhưng Real vẫn quyết theo đuổi tiền đạo 24 tuổi này nhằm thay thế cho Cristiano Ronaldo tại Bernabeu trong tương lai không xa.

Theo The Mirror, Los Blancos sẵn sàng phá kỷ lục câu lạc bộ để chiêu mộ tiền đạo người Anh, nhưng kỷ lục chuyển nhượng thế giới (đang thuộc về Neymar) sẽ ảnh hưởng tới thương vụ này, bởi lẽ Tottenham tuyên bố họ chỉ bán Harry Kane nếu ngôi sao này trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, thậm chí mức giá mà Spurs yêu cầu còn lên tới 300 triệu bảng, tức gấp rưỡi số tiền PSG bỏ ra để mua Neymar (198 triệu bảng).

 

Theo Spurs, đây là số tiền xứng đáng với cầu thủ đã giành Chiếc giày Vàng Premier League 2 mùa vừa qua, và đang hướng đến danh hiệu này năm thứ 3 liên tiếp khi Harry Kane đang dẫn đầu danh sách "dội bom" với 18 bàn thắng ghi được cho đến thời điểm này.