Bệnh mất ngủ mãn tính đã có bonihappy của công ty botania

09:20 21/08/2019

“Mất ngủ mãn tính chữa mãi không khỏi” đang là vấn đề cấp thiết của một bộ phận không nhỏ người bệnh cần sớm được giải quyết hiện nay. Và BoniHappy của công ty botania chính là giải pháp hoàn hảo giúp kiểm soát và tái tạo giấc ngủ sinh lý hoàn toàn tự nhiên cho người mất ngủ mạn tính lâu năm.

Dưới đây là những thông tin hữu ích về bệnh mất ngủ mãn tính cũng như phương pháp dùng bonihappy của công ty botania giúp chấm dứt tình trạng bệnh.

2 nguyên nhân khiến cho “mất ngủ mãn tính chữa mãi không khỏi”

Lạm dụng thuốc gây ngủ trong thời gian dài và sử dụng sai sản phẩm thảo dược chính là lí do khiến cho bệnh mất ngủ mãn tính trở nên khó chữa trị:

Lạm dụng thuốc gây ngủ trong thời gian dài:

+Một trong những cách đầu tiên mà người bệnh bị mất ngủ sẽ tìm đến là sử dụng các loại thuốc tây y gây ngủ. Khi sử dụng những loại thuốc này, người bệnh sẽ cảm thấy dễ ngủ hơn tuy nhiên khi thức dậy cơ thể vô cùng mệt mỏi, khó chịu như khi bị mất ngủ.

+Việc lạm dụng thuốc ngủ nhiều ngày dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào thuốc gây khó khăn trong quá trình chữa trị bệnh. Một khi đã phụ thuộc vào thuốc ngủ bệnh nhân sẽ rất khó bỏ, thiếu thuốc sẽ không thể ngủ được, thấy nhức đầu, mệt mỏi rã rời và mất tập trung.

+Các thuốc ngủ chỉ giải quyết vấn đề triệu chứng chứ không trị tận gốc nguyên nhân gây ra mất ngủ. Do đó người bệnh không nên tự ý sử dụng hay lạm dụng thuốc ngủ, cần phải tham khảo kỹ lưỡng ý kiến từ các chuyên gia.

Sử dụng thảo dược không đúng cách

+ Một giải pháp được rất nhều người bệnh mất ngủ sử dụng hiện nay chính là các thảo dược từ thiên nhiên  như: lạc tiên, tâm sen, hoa tam thất, lá vông nem... Tuy nhiên các thảo dược này thường được chế biến dưới dạng trà, thuốc sắc nên hiệu quả trị bệnh rất kém vì phải trải qua công đoạn phơi, sấy, đun nấu khiến hoạt chất bay hơi đi rất nhiều.

Hơn nữa để có hiệu quả cao thì người bệnh phải sử dụng đúng liều lượng, nếu không đủ liều thì sẽ gần như không có tác dụng. Đặc biệt với người bệnh bị mất ngủ mãn tính thì việc sử dụng chỉ 1 đến 2 thảo dược như trên thì rất khó có được kết quả và thường dễ bị tái phát lại.

BoniHappy của công ty botania – Mất ngủ mãn tính 10 năm cũng khỏi

BoniHappy là sản phẩm của Canada đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Botania. Đây là sản phẩm thảo dược đặc biệt cho người bị mất ngủ mãn tính với cơ chế tác động hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

 

bonihappy-cua-cong-ty-botania

Thực phẩm chức năng bonihappy của công ty botania

BoniHappy của công ty botania giúp kích thích cơ thể tự sản sinh Hormon HGH, đây là hormone được tiết ra ở thùy trước tuyến yên có vai trò giúp kiểm soát và tái tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên. Đây chính là cơ chế “đột phá” dành cho người bệnh mất ngủ mãn tính giúp trị bệnh tận gốc, bền vững không lo bị tái phát.

BoniHappy của công ty botania được bào chế từ các nguyên liệu nguồn gốc 100% thiên nhiên chứa nhiều hoạt chất quan trọng bao gồm L-Arginine, chiết xuất Shilajit Moomiyo, chiết xuất Dodder seed, a-Glyceryl Phosphoryl choline, Chiết xuất rau diếp khô, Châu bối mẫu, Lạc tiên, L-glutamic acid, oxit kẽm, magnesium oxit, vitamin B6.

Nhờ công thức thành phần toàn diện BoniHappy của công ty botania không chỉ làm giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mà còn giúp điều hòa đường huyết, huyết áp, mỡ máu, tăng cường miễn dịch, tăng cường sinh lý, làm đẹp da… rất hữu ích cho người bệnh mất ngủ mãn tính, cũng như những người muốn  tăng cường sức khỏe.

>>> Xem thêm: https://phapluatxahoi.vn/cong-ty-botania-thuong-hieu-suc-khoe-va-trach-nhiem-voi-cong-dong-136834.html