CLB La Liga muốn có cả Quang Hải và Văn Hậu

04:16 31/01/2019

Một đội bóng ở La Liga đặt vấn đề với Hà Nội FC để có cả Quang Hải và Văn Hậu sau màn trình diễn ấn tượng ở các giải đấu lớn vừa qua.

Theo nguồn tin riêng của kênh vnbongda, có tổng cộng 4 tuyển thủ của tuyển Việt Nam nhận được những lời đề nghị từ các đội bóng nước ngoài. Cụ thể, tiền đạo Phan Văn Đức nhận được 3 lời đề nghị từ K.Leaggue (Hàn Quốc) và J.League (Nhật Bản), trong đó có một đội bóng thuộc J.League 2 (hạng 2 Nhật Bản) muốn kí hợp đồng với Văn Đức ngay lập tức nếu cầu thủ này cùng SLNA gật đầu đồng ý.

Tiếp đến là trường hợp của Công Phượng, với kết quả bóng đá ấn tượng ở giải Asian Cup vừa qua khi góp dấu giày vào 5 bàn thắng cho tuyển Việt Nam ở giải đấu này giúp tiền đạo người Nghệ An nhận được sự quan tâm từ J.League và K.League. Bản thân Công Phượng sau Asian Cup 2019 đã thổ lộ mong muốn rằng muốn được ra nước ngoài thi đấu để phát huy sự nghiệp, anh muốn trở lại Nhật Bản để thể hiện bản thân. Với những sự quan tâm mạnh mẽ từ các đội bóng tại Nhật và Hàn, khả năng Công Phượng xuất ngoại là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, cách đây ít ngày, ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai chia sẻ trên báo bóng đá cho biết ban lãnh đạo đội chủ sân Pleiku vẫn chưa quyết định tương lai của Công Phượng, họ coi anh là chân sút chủ lực mùa tới và sẽ không dễ để "nhả" tiền đạo này cho đội bóng khác.

Cuối cùng là Quang Hải và Văn Hậu, bộ đôi thuộc biên chế của Hà Nội FC nhận được sự quan tâm từ một đội bóng của La Liga. Thậm chí, đội bóng giấu tên này đã liên hệ trực tiếp với Hà Nội FC để mời cả Quang Hải và Văn Hậu sang Tây Ban Nha thử việc trước khi chính thức đi đến hợp đồng.