Giới thiệu hệ thông kiểm soát cửa ra vào thế hệ mới

04:50 12/01/2018

Giới thiệu hệ thông kiểm soát cửa ra vào thế hệ mới

Giới thiệu hệ thông kiểm soát cửa ra vào thế hệ mới

Dữ liệu gồm số thẻ, thời gian ra/vào sẽ được lưu lại trong đầu đọc thẻ hoặc truyền trực tiếp về phần mềm kiểm soát trên máy tính của bảo vệ hoc nhà quản lý. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ nhưng lại an ninh cao hơn. Hệ thống sau khi lắp đặt sẽ dễ dàng triển khai một hệ thống mạng tích hợp đa dịch vụ.

Thiết bị nhân dạng Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng. được bảo mật an ninh, chặt chẽ nhất hay giúp cho người quản lý giám sát kiểm soát nguồn nhân lực một cách dễ dàng hơn.


Thiết bị lắp đặt đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng,có chứng nhận xuất xứ của Soyal – Đài Loan, VIRDI – Hàn Quốc, NITGEN – Hàn Quốc, SUPREMA – Hàn Quốc, Ronal Jack – Malaysia…. Hệ thống kiểm soát ra vào giúp bạn chấm công cho nhân viên, quản lý giờ ra vào của từng nhân viên, hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng, giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn. Mỗi cửa ra/vào của phòng thiết bị, phòng làm việc sẽ được gắn một hệ thống khoá điện từ (electromagnetic) và hai đầu đọc thẻ thẻ cảm ứng (một đầu đọc vào, một đầu đọc ra) dùng để điều khiển khoá điện từ. 


Hệ thống phần mềm quản lý ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa thường được sử dùng trong những tòa nhà văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, bãi giữ xe ô tô, xe máy, khu căn hộ cao cấp, chung cư, thang máy…. 

Các nhân viên làm việc tại khu vực bị kiểm soát ra vào cần đăng kí trên hệ thống từ đó mỗi nhân viên được người quản lý cấp một quyền truy cập thông qua các phương thức thẻ vào vân tay, thẻ từ hoặc mật mã. 

1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo

Kiểm soát người vào và ra những khu vực và thời gian được phép, kết hợp chấm công cho nhân viên. 

Khóa cửa điện từ: Là thiết bị có nhiệm vụ khóa – cố định hệ thống cửa, ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển.

Cung cấp sản phẩm chính hãng, cam kết mức giá tốt nhất. 


Nguồn cấp: Đây chắc chắn là thành phần không thể thiếu trong hệ thống, thiết bị giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống.

Đối với các chung cư: hệ thống giúp quản lý ra vào cửa của người dân và khách đến chung cư dễ dàng và thuận tiện hơn, ngăn chặn kẻ xuất xâm nhập hoặc các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của nhân viên, từ đó làm căm cứ để chấm công, tính lương.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị hóa, các công trình cao tầng - trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều với quy mô hoạt động lớn, lượng người ra vào phức tạp chính vì vậy mà việc sử dụng Hệ thống kiểm soát ra vào nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người và tài sản. 

Thời gian thi công đúng tiến độ. Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng. là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit. Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, xí nghiệp,.