Giới thiệu Vài cái máy bơm hỏa tiễn của đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

08:19 25/03/2019

Giới thiệu Vài cái máy bơm hỏa tiễn của đại lý Hùng Phát : HUPA - DONGYIN

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Một số cái máy bơm hỏa tiễn đang phổ thông trên thị trường.

máy bơm hỏa tiễn thường được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở phương pháp đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các điểm mạnh như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như HUPA, DOYIN, HUPA,...

1. máy bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước giếng khoan DY

HUPA có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,... Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng khác nhau.

những sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA - DONGYIN thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát có khả năng tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người ứng dụng.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm điện chìm DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường sử dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự chọn lọc đa dạng hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINcung cấp các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng máy bơm hỏa tiễn phổ thông của Hùng Phát, DOYIN,... Với hơn 15 năm hình thành & tiến bộ, HUPA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt lựa máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn