Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam

04:26 04/07/2018

Chúng tôi xin viết bài hướng dẫn các bạn cách dùng Bao cao su đúng cách, cùng đọc nhé.

Bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất hiện nay, ngoài ra bcs ok còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh tình dục cơ bản như giang mai... Tuy nhiên vì đây là sản phẩm không quá thông dụng mà chỉ các cặp đôi, vợ chồng mới cần dùng nên sử dụng Baocaosu không hề đơn giản như các bạn nghĩ, nhất là lần đầu sử dụng. Nên chúng tôi xin viết bài hướng dẫn các bạn cách dùng Bao cao su đúng cách, cùng đọc nhé.

Bước 1: Kiểm tra túi đựng Bao cs xem có còn hạn sử dụng không? Xem Bao cao su có bị nhàu nhăn không?
Bước 2: Mở túi đựng Baocaosu ra, tránh các vật sắc nhọn Bao cao su ok.
Bước 3: Kiểm tra chiều quấn của Bao cao su ok, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài.Bóp túi nhỏ ở đầu Ba con sói để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo Bcs ok vào dương vật để tránh việc không khí tràn vào Bao cao su ok, khi quan hệ dễ bị vỡ túi.
Bước 4: Khi cậu nhỏ đã cương cứng, bạn nữ nên sử dụng Bcs ok vào cậu bé cho nam để vẫn giữ được cảm hứng quan hệ, sau đó tuốt nhẹ vòng Bao cao su để nó đeo kín hết chiều dài cậu bé. Nếu trong lúc giao hợp Ba con sói bị rách thì phải cách đeo bao mới ngay lập tức, còn khi rút dương vật ra thì cần giữ Baocaosu phần gốc để tránh tinh dịch chảy ra ngoài.
Bước 5: Tháo Baocaosu bằng cách vuốt nhẹ từ gốc cậu nhỏ ra phía trước đồng thời túm miệng Bcs ok để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, sau đó bạn nên bọc kín Bao cs và vứt vào thùng rác. Tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc bồn cầu.

Xem thêm: bao cao su okamoto | bao cao su sagami