Liệt dương có tự khỏi được không

09:39 07/02/2018

Rất nhiều nam giới mắc bệnh liệt dương nhưng lại chủ quan không đi khám và chữa bệnh dẫn đến bệnh tình ngày một nặng hơn. Vậy bệnh liệt dương có tự khỏi được không? Có rất nhiều ý kiến trái chiều, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Rất nhiều nam giới mắc bệnh liệt dương nhưng lại chủ quan không đi khám và chữa bệnh dẫn đến bệnh tình ngày một nặng hơn. Vậy bệnh liệt dương có tự khỏi được không? Có rất nhiều ý kiến trái chiều, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Bạn Nam Anh, năm nay 30 tuổi, sống tại Hà Nội mắc chứng liệt dương nhưng do chủ quan lại mặc cảm nên không chịu đi thăm khám và chữa bệnh dẫn đến bệnh tình ngày một nặng hơn. Bạn được nhiều người tâm sự rằng bệnh liệt dương sau một thời gian có thể tự khỏi được. Bạn lên mạng thấy có bài viết là bệnh liệt dương nếu không chữa trị thì có thể dẫn đến vô sinh. Và bạn có gửi thư về phòng khám để phòng khám có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc là mắc bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Cảm ơn bạn Nam Anh đã đặt câu hỏi và chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn cũng như cho các bạn nam giới cùng bị chứng bệnh như vậy. Liệt dương là hiện tượng yếu sinh lý khá phổ biến, không chỉ người có tuổi mà nam giới trẻ cũng có thể gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến liệt dương, có thể là suy giảm nồng độ testosteron, do tâm lý, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hay do ảnh hưởng của các bệnh lý khác.

Một khi bạn mắc bệnh liệt dương thì rất khó cương cứng và không thể thực hiện cuộc giao hợp một cách trọn vẹn được. Về lâu dài có thể gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Bệnh liệt dương có tự khỏi được không?

Bệnh gì thì bệnh nếu như không được điều trị thì khó có thể khỏi được. Bệnh liệt dương cũng vậy, nếu như sớm phát hiện và điều trị sớm thì bệnh có thể khỏi được. Còn nếu như bạn không chịu đi khám mặc cứ để mặc bệnh như vậy thì rất khó có thể khỏi mà có khi bệnh tình còn nặng hơn.

Một số cách chữa bệnh liệt dương tại nhà bạn có thể tham khảo:

Chữa trị bằng phương pháp tâm lý: căng thẳng, stress là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới mắc chứng bệnh liệt dương. Nên bạn cần phải tạo mình một tâm trạng thoải mái nhất, thường xuyên chia sẻ những chuyện buồn hay áp lực trong công việc, cuộc sống của mình cho bạn tình của mình để giải tỏa căng thẳng, tinh thần cũng được thoải mái.

Xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học, hợp lý: tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá... Thay vào đó bạn nên sử dụng các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp cường dương bổ thận như thịt chó, thịt dê, thịt bò,... Thêm nữa là bạn cũng nên ăn hoa quả thường xuyên để bổ sung các loại vitamin cho cơ thể.

Cuối cùng là tích cực tăng cường tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực. 

Trên đây, chúng tôi vừa giúp các bạn giải đáp thắc mắc câu hỏi liệt dương có tự khỏi được không. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc về vấn đề liệt dương hay những câu hỏi liên quan thì hãy liên hệ đến số hotline: 01656565252 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia.