Mega City cư dân có thể tiếp cận trung tâm thành phố mới Bình Dương

04:37 10/07/2018

Dự án Mega city, Tọa lạc ngay vị trí trung khu đô thị Thị xã Bến Cát sầm uất, một trong những khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương

Dự án Mega city, Tọa lạc ngay vị trí trung khu đô thị Thị xã Bến Cát sầm uất, một trong những khu vực đang phát triển sôi động bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Nằm trên mặt tiền đường Hùng Vương tiếp giao đường Ngô Quyền, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương nơi có kết nối giao thông vùng xuyên suốt. 

Chỉ trong vòng 10 phút từ dự án Mega City cư dân có thể tiếp cận trung tâm thành phố mới Bình Dương, nơi quy tụ hàng loạt dịch vụ như khu vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị – triển lãm, trung tâm thương mại, siêu thị, showroom, cửa hàng, chợ đêm… sẽ mang đến cho cư dân Mega City sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống. Dự án Mega city hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng với nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp và còn mang lại giá trị gia tăng cho các chủ sở hữu. Với Quy mô: 53 héc ta, gồm 2.000 đất nền nhà phố, biệt thự. 

Bên cạnh các các tiện ích nội khu nằm ngay trong dự án như: Chăm sóc sức khỏe, trung tâm thương mại, trường học, công viên cây xanh,…thì chỉ mất vài phút là cư dân Mega City có thể tiếp cận hàng loạt các công trình tiện ích ngoại khu liền kề: Trung tâm hành chính, UBND, Bưu điện, Trung tâm Hội nghị triển lãm, Nhà hát, chợ Bến Cát 1+2, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Trường THCS , Trường THPT, Trường tiểu học , Trường mầm non, Hệ thống các Ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV… Tất cả sẽ mang đến cho khách hàng một điểm sống đầy tiện ích đáp ứng đủ mọi nhu cầu của cuộc sống. 

Sở hữu một vị trí đắc địa khi toàn dự án được trải dài ngay cạnh dòng sông Thị Tính, với 3 mặt giáp sông đã tạo nên một Mega City như lá phổi xanh của thị xã Bến Cát, nơi có khí hậu trong lành, xanh mát quanh năm. Chính vì những yếu tố này đã góp phần thỏa mãn tất cả các tiêu chí quan trọng nhất của một bất động sản là nhất là “cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, hứa hẹn đem đến vượng khí, sức khỏe và tài lộc cho các chủ nhân nơi đây.