Showroom MINI tại Hà Nội

07:24 22/05/2018

Vài năm trở lại đây, giao dịch Việt Nam đang dần dành nhiều ưu ái hơn đối với kiểu xe hạng sang thuộc phân đoạn xe cỡ nhỏ, chính vì thế, MINI Cooper được dịp khẳng định mình thông qua những hàng hóa chất tốt nhằm hấp dẫn sự chú ý của khách hàng ở những thành phố lớn. Chính vì thế mà thống nhất những showroom của MINI trên toàn quốc đã có phần nhộn nhịp hơn, một trong số đó là showroom MINI tại Hà Nội - nơi cung cấp những dịch vụ, hàng hóa tốt nhất đến khách hàng thủ đô nói chung và những tỉnh thành miền Bắc nói chỉ

Chính thức khai trường vào chiều ngày 30/04/2014, sau 3 năm dài hoạt động, showroom MINI Hà Nội đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình, showroom cư ngụ tại địa chỉ cụ thể là 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội và được thi công với trên khu đất có tổng diện tích lên đến 337,83 met vuông. Bên trong showroom được chia thành những phạm vi có tính cụ thể chỉ mang xu hướng tạo ra năng động, độc đáo và khá tươi mới.

Tại phạm vi showroom hàng mẫu xe, không khí hàng mẫu dãy ghế có diện tích đủ sức chứa lên đến 9 xe, song song đó là phạm vi trưng bày, bày bán những phụ kiện, tiêu khiển dành chỉ cho những sản phẩm, những tín đồ của MINI Lifestyle khá lạ mắt và phụ kiện Accessories đầy độc đáo và những tính. Ngoài ra còn có phạm vi làm việc chỉ cho đội ngũ nhân viên của đại lý, phạm vi phục vụ, chăm lo khách hàng.

 Một trong những điểm độc đáo hấp dẫn khách hàng đó chính là bảo trì "thay áo mới cho MINI Cooper" dành cho những khách hàng ưa thích sự phá cách, tạo sự khác lạ cho chiếc oto của mình. Khi quý khách hàng đến showroom sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình và giúp khách hàng đưa ra ý tưởng cho việc tạo ra bộ áo mới đầy lôi cuốn. 

Bên cạnh đó, khi đã thấu hiểu được nỗi bận tâm của khách hàng khi phải lưu thông trong điều kiện đường xá chật hẹp của thủ đô Hà Nội cũng như việc gặp khó khăn để có khả năng tìm được một bãi dừng xe trong nội thành thì showroom MINI Hà Nội đã triển thanh mô hình trợ giúp dừng xe miễn phí, giúp khách hàng có khả năng nhẹ nhõm nhất khi điều khiển xe mà không cần phải lo ngại nhiều chủ đề như trước. Và song song đó, showroom MINI Hà Nội còn thể hiện phong thái làm việc chuyên nghiệp của mình ở sự nhanh nhẹn trong việc gioa trả xe cho khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

Được điều chỉnh dựa trên niềm nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên cũng như lấy sự hài lòng, đánh giá của khach hàng làm năng lượng để hoạt động, showroom MINI Cooper luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng sự tuyệt hảo nhất trong phong thái phục vụ và chất tốt trong mỗi hàng hóa của mình.