Thêm 2 trung tâm tiêm chủng vắc xin của VNVC đi vào hoạt động

03:55 08/01/2019

VNVC Công viên Thanh Lê, tỉnh Bình Dương là cơ sở thứ bảy của VNVC. Nơi này có không gian xanh, rộng rãi, thoáng mát, tổng diện tích lên tới 4.500m2, quy mô lớn 50 phòng khám và tiêm.

VNVC Công viên Thanh Lê, tỉnh Bình Dương là cơ sở thứ bảy của VNVC. Nơi này có không gian xanh, rộng rãi, thoáng mát, tổng diện tích lên tới 4.500m2, quy mô lớn 50 phòng khám và tiêm.

Ông Ngô Chí Dũng, Tổng Giám đốc VNVC cho biết, với đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên liên tục được chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày này, họ sẽ phục vụ khoảng 3.000 lượt tiêm chủng tại trung tâm này. . Cạnh công viên giải trí và sau tiêm phòng, phòng chức năng cho mẹ và bé ở đây như phòng sữa, phòng điều dưỡng, phòng thay tã, nhà vệ sinh riêng cho bé ... hiện đại và tiện lợi. lợi nhuận

Theo ông Ngô Chí Dũng, Tổng Giám đốc VNVC, sự ra đời của hai trung tâm tiêm chủng mới đánh dấu sự thành công và phát triển của Trung tâm tiêm chủng VNVC dành cho trẻ em và người lớn trên toàn quốc. "Với sự kiện này, Công viên VNVC Thanh Lê, Bình Dương trở thành trung tâm tiêm chủng lớn nhất và hiện đại nhất miền Nam", ông Dũng nói.

Mỗi năm Việt Nam chào đón hơn 1,6 triệu trẻ em ra đời, và không ít trong số đó chưa được tiêm phòng đầy đủ vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan. Do đó, nhiều trẻ em có nguy cơ mắc các dịch bệnh truyền nhiễm, có thể đe dọa sức khoẻ và tính mạng. Trong khi đó, nhiều bệnh dịch hiện nay cũng tấn công người trưởng thành gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt và để lại những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe; Mặc dù vậy, việc tiêm vắc xin phòng bệnh ở người lớn cũng chưa được được quan tâm đúng mức khiến cho công tác phòng bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách chủng ngừa vắc xin chưa phát huy được sức mạnh.

VNVC là địa chỉ chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, kể cả những vắc xin thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm trên thị trường như: vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim, vắc xin ngừa viêm gan A, vắc xin phòng cúm, vắc xin phòng dại... Đồng thời cam kết hỗ trợ và bình ổn giá nhằm mang lại cơ hội được tiêm chủng vắc xin phòng bệnh cho nhiều người lớn và trẻ em trên toàn quốc.