Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan DONGYIN

05:07 23/03/2019

Tính năng ưu việc của máy bơm giếng khoan DONGYIN

bơm nước giếng khoan là loại bơm nước sử dụng để máy bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm giếng khoan khiến cho công việc lấy nước mỗi ngày của những hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm nước giếng khoan dân dụng máy bơm giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc gieng khoan DY

máy bơm giếng khoan dân dụng là loại hay được sử dụng các hộ gia đình dùng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày. mẫu máy bơm nước giếng khoan này có công suất & dễ dàng dùng đới với những gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn mang hãng HUPA hoặc máy bơm DOYIN.

máy bơm giếng khoan chuyên dụng là mẫu bơm nước được ứng dụng công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. những sản phẩm dùng để bơm giếng khoan thường là mẫu máy bơm nước điện chìm, sẽ thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao & được ưa chuộng của DONGYIN bao gồm HUPA ; DOYIN ; DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim DY

Tuy nhiên, để dùng trong phát huy tối đa công dụng của máy bơm giếng khoan, khách hàng cần phải lưu ý một 1 số điều nho như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó lựa chọn được mẫu bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp "dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà".

Trên thị trường máy bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua máy bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? cty Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các mẫu máy bơm nói chung bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất bơm nước & tiến đến là một công ty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm thương hiệu uy tín trên thị trường toàn quốc, HUPA có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với quý khách của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm nước hỏa tiễn 2HP : https://hupa.com.vn