Top 3 đòn bẩy giá nhà phố biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai cần biết

20:10 27/07/2020

Dự án bất động sản nếu muốn sinh lời trong tương lai thì cần phải có những yếu tố đòn bẩy. Đòn bẩy giá sẽ mang tới cho nhà đầu tư cơ sở để nhận biết đâu là dự án đáng đồng tiền bát gạo nhất. Hiện nay, dự án Aqua City đang được nhiều chuyên gia về bất động sản phân tích. Với nhiều yếu tố nổi bật, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành kênh đầu tư sinh lời bậc nhất Đồng Nai. Vậy đâu là những đòn bẩy giá nhà phố biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai?

1. Sự phát triển của hạ tầng giao thông xung quanh Aqua City Novaland Đồng Nai

Cơ sở hạ tầng chính là yếu tố đầu tiên có tác động mạnh mẽ đến giá nhà phố ở bất cứ dự án nào. Hạ tầng phía Nam Biên Hòa đang có những bước phát triển lớn mạnh. Do đó, việc kết nối giao thông sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tổng quan về hệ thống giao thông, tiện ích ngoại khu của dự án Aqua City

Điều này sẽ chính thức đẩy giá mặt bằng dự án Aqua City Novaland Đồng Nai lên tầm cao mới. Sau đây là những dự án giao thông ảnh hưởng đến mức giá bán của Aqua City:

- Đường Ngô Quyền nối dài hay đường Hương Lộ 2: Đây chính là trục đường mặt tiền của dự án Aqua City. Lộ giới của con đường là 60m với kết nối quan trọng với cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu giây.

- Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Đây là con đường sẽ giúp cư dân di chuyển từ Biên Hòa đến biển Vũng Tàu nhanh hơn.

- Đường Vành đai 3: đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn dài 34,3 Km. Công trình này hiện đang được thi công và thông xe ở một số đoạn.

- Đường Liên Vùng 4: Con đường nối quốc lộ 51 qua đường Hương Lộ 2 về Quận 9.

- Tuyến Metro số 1: Dự kiến sẽ được vận hành cuối năm 2021, tuyến đường này có bến cuối cách dự án chỉ 15 phút di chuyển.

- Cầu Biên Hòa 2: Nối đường Nam Cao qua Nguyễn Xiển, Q9.

- Bến xe miền Đông mới: Đây là bến xe có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dự kiến, tuyến đường này sẽ được đưa vào hoạt động tháng 4/2020. Nó chỉ cách dự án khoảng 15 phút chạy xe.

- Sân bay quốc tế Long Thành.

2. Tăng giá kỹ thuật dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Đối với dự án Aqua City Novaland hiện tại, chủ đầu tư mới chỉ đưa ra thị trường một số phân khu. Còn lại, có những phân khu mới đang trong thời gian quy hoạch và sắp được triển khai đến khách hàng.

Hạ tầng kỹ thuật dự án Aqua City được đánh giá cao về khả năng sinh lời

Chính vì vậy, việc tăng giá của chủ đầu tư tại những phân khu mới khi ra thị trường sẽ kích thích giá của những phân khu mở bán trước đó tăng lên. Mặc dù mức giá khởi điểm thấp, tuy nhiên với chính sách ưu đãi và lịch thanh toán tiện lợi sẽ mang đến khả năng sinh lời cao.

3. Sự phát triển theo từng giai đoạn của khu đô thị Aqua City

Hiện nay, rất hiếm có những dự án sở hữu diện tích đất lớn với quy mô lên tới 1000 ha như Aqua City. Sự hình thành dự án sẽ làm thay đổi toàn bộ bộ mặt của khu vực Nam Biên Hòa. Chính vì vậy, mặt bằng giá của các phân khu tại dự án sẽ được tăng lên theo từng giai đoạn phát triển của dự án như:

Hứa hẹn sự phát triển của dự án Aqua City sẽ còn ảnh hưởng đến tương lai

- Sự hình thành hạ tầng giao thông nội khu.

- Các giai đoạn nhà phố biệt thự và những tiện ích của các phân khu được hình thành.

- Tỷ lệ lấp đầy dân cư theo thời gian từ khi bàn giao dự án. Khi dự án đã hoàn thiện mọi yếu tố và đảm bảo bàn giao đùng kế hoạch, các cư dân sẽ dọn về để lấp đầy dự án. Chính vì vậy, nó sẽ góp phần hình thành cộng đồng dân cư thành đạt. Điều này sẽ giúp cho mặt bằng giá tăng lên đáng kể.

Trên đây là những thông tin về đòn bẩy giá nhà phố biệt thự Aqua City Novaland Đồng Nai mà khách hàng cần nắm bắt được. Hy vọng, những thông tin này trong các dự án căn hộ Novaland sẽ giúp bạn tìm được kênh đầu tư mang tới lợi nhuận cao.