Vị trí đắc địa hiếm hoi của Imperial Place trên địa bàn Hồ Chí Minh

08:51 07/07/2017

Căn hộ Imperial Place hiện được dư luận cũng như các nhà đầu tư đánh giá “ gà đẻ trứng vàng” bởi hội tụ quá nhiều yếu tố đắc địa cho một nơi ở hoàn hảo, không chỉ cho sự nghiệp của chính bạn mà còn là yếu tố quyết định cho tương lai thành đạt, vinh hiển của con cháu. Nhờ sở hữu vị trí đẹp,

Căn hộ Imperial Place hiện được dư luận cũng như các nhà đầu tư đánh giá “ gà đẻ trứng vàng” bởi hội tụ quá nhiều yếu tố đắc địa cho một nơi ở hoàn hảo, không chỉ cho sự nghiệp của chính bạn mà còn là yếu tố quyết định cho tương lai thành đạt, vinh hiển của con cháu. Nhờ sở hữu vị trí đẹp, đắc địa, Imperial Place  ngày càng minh chứng được sức hút tuyệt vời của mình.

Đặc điểm vị trí Imperial Place

Căn hộ Imperial Place hiện tọa lạc tại Hồ Chí Minh thuộc phía tây sài gòn. Dự án tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn là đường Kinh Dương Vương, đường Định Công và Nguyễn Văn Trỗi...

- Phía Bắc giáp đường Kinh Dương vương nhìn về trung tâm Hà Nội

- Phía Nam giáp khu dân cư và đường nội khu nhìn về trung tâm Hà Nội

- Phía Nam giáp đường Định Công nhìn về bán đảo Linh Đàm

- Phía Tây giáp nội khu và nhìn về khu đô thị mới Định Công

Ảnh hưởng vị trí đến cuộc sống cư dân Imperial Place

-  Đi lại thuận tiện và tiết kiệm thời gian

Là một trong những địa bàn có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ bậc nhất thủ đô, lại tiếp giáp với Bến xe Giáp Bát, Ga Giáp Bát, Căn hộ Imperial Place nên cư dân và quan khách tại đây hoàn toàn có thể di chuyển đến bất cứ đâu trong địa bàn thành phố và các quận huyện khác lân cận một cách nhanh chóng, thuận tiện bằng mọi phương tiện.

-  Kết nối đồng bộ với tiện ích xung quanh

+ Kết nối hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe

Vì gần các bệnh viện lớn chất lượng cao như BV Bạch Mai, BV Việt Pháp, BV Nội tiết, BV Tại – Mũi – Họng, K2...nên việc chăm sóc sức khỏe của người dân cực kỳ tiện lợi, tiết kiệm tài chính.

+ Kết nối hệ thống giáo dục

Không chỉ sở hữu hệ thống giáo dục đa cấp, từ mần non đến THPT, tại vị trí mà Imperial Place tọa lạc còn gần với các trường đại học lớn, chất lượng cao như ĐH Kinh tế, Đại học Bách Khoa, ĐH Xây dựng, ...

+ Kết nối với khu vui chơi – giải trí – mua sắm

Cách Hồ Gươm chưa đầy 5km, công viên Thống Nhất 2km và Rạp Xiếc TW 2.7km cùng với nhiều khu vui chơi mua sắm lớn như Thành Đô, HC, Royal City, ...là không gian giải trí hiện đại, đa dạng dành cho mọi gia đình giải trí cuối tuần, ngày nghỉ lễ.

-  Phong thủy tốt

Dự án nằm ở Đông Nam Hà Nội  là vị trí nhận được nhiều ánh nắng vào sớm mai, theo phong thủy đây là nguồn sáng trong lành, ấm áp giúp con người cảm thấy sảng khoái, khỏe mạnh, tinh lược dồi dào. Nguồn sáng đại diện cho những người làm chủ gia đình luôn gặp may mắn, thịnh vượng.  Không những thế, vị trí mà Căn hộ Imperial Place tọa lạc cũng là vị trí đắc địa, thuộc mảnh đất vượng phát còn lại hiếm hoi trên toàn địa bàn Hà Nội mang đến tốt lành cho cư dân nơi đây.

-  Cộng đồng dân cư văn minh

Xung quanh Căn hộ Imperial Place có nhiều khu dân cư thuộc các dự án nhà ở cao cấp, nhà chung cư, hình thành cộng đồng dân cư, văn minh, hiện đại và đồng đẳng với thu nhập – nhận thức của gia đình bạn, gia đình bạn hoàn toàn không phải chịu ảnh hưởng từ sự khác biệt về lối sống. Đây chắc chắn là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình hiện đại.

Nguồn: http://canhoimperial.net/