Vị trí dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 có gì đặc biệt?

07:24 15/07/2020

Để sở hữu được một căn nhà đầy đủ tiện nghi và những tiện ích xung quanh là điều vô cùng khó khăn tại đất Sài Gòn. Tuy nhiên, khi dự án Vinhomes Grand Park của chủ đầu tư Vingroup triển khai thì mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản, tập đoàn này sẽ mang đến hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại cho các cư dân tương lai. Vậy vị trí dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 có gì đặc biệt?

1. Vị trí dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 ở đâu?

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 là dự án được thi công và xây dựng tại đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM. Tuy đây không phải là khu vực trung tâm nhưng cơ sở hạ tầng nhận được nhiều sự quan tâm từ nhà nước.

Dự án Vinhome Grand Park có tọa lạc tại quận 9, TPHCM

Do đó, dự án này được thừa hưởng rất nhiều điểm từ cơ sở hạ tầng như: cao tốc Long Thành – Dầu giây, đường Vành đai 2, Vành đai 3, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Chính vì vậy việc di chuyển đến Quận 2 và Quận 1 hết sức dễ dàng.

Vị trí dự án nằm ở giao điểm giữa 2 trục đường là đường Nguyễn Xiển và Phức Thiện. Quy mô của dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 lên tới 271 ha và tiếp giáp với 2 con sông lớn là Đồng Nai và sông Tắc.

Không những vậy, dự án còn nằm liền kề với quy hoạch của đường Vành đai 2, Vành đai 3 và di chuyển nhanh ra Cao tốc Long Thành – Dầu giây. Do đó, các cư dân sẽ dễ dàng di chuyển về trung tâm TPHCM và những cung đường khác nữa.

Chỉ với 15km di chuyển là bạn có thể đi từ khu phía Đông vào trung tâm Sài Gòn. Ngoài ra, đây còn chính là cửa ngõ hết sức quan trọng để di chuyển từ TPHCM về những tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Phước,…

2. Cách di chuyển từ Vinhomes Grand Park Quận 9 vào trong khu trung tâm

Để giúp các cư dân tương lai hình dung ra cách di chuyển từ dự án về trung tâm thành phố. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số cung đường như sau.

Cách di chuyển đến dự án Vinhome Quận 9 vô cùng thuận lợi

Cung đường 1

Nguyễn Xiển -> Nguyễn Duy Trinh -> Cao tốc Long Thành – Dầu giây -> Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm -> Trung tâm Quận 1.

Đây chính là tuyến đường đầu tiên mà các cư dân có thể di chuyển từ dự án Vinhomes Grand Park đến Quận 2 hay Quận 1. Do đó, việc kết nối giao thông trọng điểm và những quy hoạch rộng rãi mà các tuyến đường mang lại sẽ hạn chế được tình trạng tắc đường.

Cung đường 2

Nguyễn Xiển -> Hoàng Hữu Nam -> Suối Tiên – Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Đây là cung đường mà nhiều người dân tại dự án sẽ hết sức yêu thích trong tương lai. Khi tuyến Metro đi vào hoạt động, việc di chuyển của các cư dân sẽ không tốn nhiều công sức. Bên cạnh đó, thời gian di chuyển vào trung tâm được rút ngắn, không bị kẹt xe hay đèn đỏ,…

Cung đường 3

Nguyễn Xiển – Lê Văn Việt – Xa Lộ Hà Nội – Cầu Sài Gòn – Trung tâm Quận 1.

Đây là một trong những cung đường mà các cư dân trong tương lai có thể lựa chọn để di chuyển vào trung tâm thành phố. Đây là tuyến đường phù hợp với những người làm việc xung quanh Nguyễn Hữu Cảnh, ngã tư Hàng Xanh,…

3. Liên kết vùng dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 như thế nào?

Những liên kết vùng đáng chú ý xung quanh dự án có thể kể đến như:

Dự án Vinhomes quận 9 liên kết với các vùng trong khu vực thuận lợi

- Cao tốc Long Thành – Dầu giây khoảng 4 Km

- Quy hoạch Vành đai 3 đi qua dự án

- Bệnh viện đa khoa thành phố cách 1km

- Liền kề quy hoạch Vành đai 2

- Các bến xe Miền Đông mới khoảng 7km

- Khu công nghệ cao Quận 9 khoảng 2km

- Cách trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm khoảng 10km

Như vậy, với những thông tin về vị trí dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chắc hẳn các bạn đã nắm bắt được phần nào dự án Vinhome này đặc biệt ở đâu rồi phải không?