Xem Phim “School 2017” Ở Đâu ?

10:19 20/07/2017

Như các bạn đã biết bộ phim học đường School 2017, phần tiếp theo của series School nổi tiếng vừa phát sóng tập đầu tiên vào 17/7 này. Trước khi trả lời câu hỏi của đầu bài, thì blog yeuphimhan.net muốn giới thiệu.

Lí Do Bạn Nên Xem Phim School 2017.

1. Nội Dung Phim Quen Thuộc và Thú Vị

Những câu chuyện về trường học luôn tạo ra cảm giác gần gũi đến kì lạ. Và school 2017 không phải là ngoại lệ. School 2017 xoay quanh về 3 nhân vật chính: Ra Eun Ho, Kim Jung Hyun, Jang Dong Yoon.

Ra Eun Ho: Nữ chính duy nhất của bộ phim là cô gái hoạt bát. Đặc biệt có năng khiếu vẽ tranh tuyệt đẹp.
Kim Jung Hyun: Chàng trai trẻ cá tính, đôi khi là cá biệt. Luôn “phá trường, phá lớp” mang lại ấn tượng khó phai cho thầy cô.
Jang Dong Yoon: Trái ngược với Kim Jung Hyun, Jang Dong Yoon là chàng trai trong mơ của mọi cô gái đẹp trai, học giỏi, thể thao hay.

Và thật thiếu sót nếu không nói về mối tình tay ba đầy rắc rối của họ.

2. Diễn viên là thần tượng âm nhạc nổi tiếng

Bạn là fan hâm mộ của ai trong số Gugudan Se Jeong, Kim Jung Hyun và Jang Dong Yoon. Họ đều là những gương mặt trẻ đầy xinh đẹp và tài năng, sỡ hữu một lượng fan đông đảo. Và tất nhiên khi thần tượng đóng phim thì liệu có fan hâm mộ nào không xem được chứ. Đặc biệt diễn xuất của họ trong School 2017 không hề tệ chút nào. Bạn hãy cứ tin tôi đi.

3. Bức Tranh Về Trường Học

Từ năm 1999, series School (Trường học) của đài KBS đã luôn phản ánh những lo lắng của học sinh và những bất cập tại trường học. Trong hơn 18 năm qua, series này luôn phản ánh một cách khá là chính xác về những vấn đề này, khiến người xem có thể đồng cảm với bộ phim. School 2017 dự báo cũng sẽ khắc họa một cách thực tế những câu chuyện về trường học như các bộ phim đàn anh của mình là School 1999, 2013, và 2015.

Xem Phim “School 2017” Ở Đâu ?

Xem phim School 2017 ở đâu

 

Có rất nhiều website đang phát phim school 2017. Nhưng với tiêu chí phim được cập nhật nhanh nhất, chất lượng phim cao, xem nét, không giật, thì chỉ có 5 websites sau đáp ứng được.

1.VỪNG.TV – Đây là website xem phim số 1 hiện nay. Tất cả các bộ phim ở trên Vừng TV đều có chất lượng tốt hơn các site còn lại. Đặc biệt, phim load nhanh, không lag, không giật. Xem Phim  School 2017 Online

2.Phimonhay. net – website chưa cả 1 kho phim Hàn Quốc. Chất lượng phim hơi mờ. Được cái load nhanh.

3.Vuviphim. com – Phim có chất lượng tốt hơn Phimonhay.net, nhưng cập nhật phim rất chậm.

4. Phimmoi. net – Phim load nhanh, chất lượng bình thường. Nhưng đôi khi phim bị lỗi, không xem được. Gây ức chế cho người xem.

5. banhtv. com – Nhét vào để đủ danh sách khi không có gì nổi trội hơn phimmoi.net.

Full Trailler School 2017