Chuyển kẹo mè xửng đi singapore giá rẻ

09:27 25/03/2019

Tại TDK Express, chúng tôi nhận chuyển hàng sang Singapore ngay trong ngày. Hàng bánh kẹo được chuyển đi và các thủ tục chúng tôi sẽ lo cho khách hàng.

Chuyển kẹo mè xửng đi singapore
Singapore là một trong những cường quốc có nền kinh tế phát triển vững mạnh. Đất nước Singapore nhỏ bé nhưng lại phát triển mạnh về kinh tế, giáo dục nên có nhiều bạn trẻ Việt Nam qua Singapore  để học tập, làm việc.

Chính vì thế mà có nhiều gia đình Việt Nam hay gửi hàng đi singapore cho người thân của mình.

Đồ đạc gửi đi không thể thiếu những vật dụng, đồ cần thiết như áo quần, giày dép và đặc biệt là hay gửi đồ ăn, những món đồ ăn giản đơn, những đồ ăn vặt như bánh kẹo của Việt Nam.

 
Kẹo mè xửng là đặc sản của  xứ Huế mộng mơ, loại kẹo này hay được mua làm quà trong những chuyến du lịch. Kẹo mè xửng cũng chỉ được làm từ những nguyên liệu hết sức đơn giản, dễ kiếm, dễ tìm như Xửng, Mè, Dừa, Sầu Riêng, Chuối, ... nhưng tạo ra loại kẹo thơm ngon.

Trong những lô hàng bánh kẹo mà TDK Express đã nhận chuyển phát nhanh sang Singapore thì cũng đã từng nhận chuyển những bịch kẹo mè xửng cho khách hàng.


Tại TDK Express, chúng tôi nhận chuyển hàng sang Singapore ngay trong ngày. Hàng bánh kẹo được chuyển đi và các thủ tục chúng tôi sẽ lo cho khách hàng.

Kẹo mè xửng tuy cũng không phải là món đồ ăn  đắt tiền nhưng đó sẽ là món quà cáp từ quê hương ý nghĩa, thú vị cho những Việt kiều đang ở nước ngoài như Singapore. 


Chuyển kẹo mè xửng đi Singapore 
TDK Express nhận gửi kẹo mè xửng đi Singapore.  Tại công ty chúng tôi, mặt hàng bánh kẹo được gửi đi chỉ 1-2 ngày là bên Sing nhận được và TDK Express  luôn có giá cước hợp lý nhất.

Công ty TDK Express sẽ giúp quý khách hàng chuyển hàng đi singapore đến tận tay những người thân của mình những món quà ý nghĩa nhất.
Liên hệ gửi hàng 
Hồ Chí Minh 0936 40 15 18
Hà Nội 0936 43 15 18