Đệm bông ép Sông Hồng là gì?

07:39 11/10/2018

Đệm Sông Hồng là một trong những thương hiệu Việt, đã và đang nhận được sự ưa chuộng và tin dùng của nhiều người, khẳng định vị thế của mình trên thị trường đệm trong nước và thế giới.

 

Vậy đệm bông ép Sông Hồng là gì? Nệm bông ép Sông Hồng được cấu tạo bởi các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi phù hợp. Chính vì vậy, mà mặt đệm bông ép rất phẳng không bị xô và không gây đau lưng cho người nằm.  Đệm có độ bền rất cao, thông thoáng và lưu thông khí, đặc biệt phù hợp với khi hậu nóng ẩm ở nước ta.

Đệm bông ép Sông Hồng

Đệm bông tinh khiết với tính năng kháng khuẩn khử trùng, đệm có độ phẳng cao nên rất tốt cho cơ thể đặc biệt vùng xương cột sống, giúp lưu thông khí huyến, tạo cảm giác thoải mái sau khi tỉnh giấc. Những người có bệnh về xương khớp Sông Hồng khuyên nên dùng đệm bông ép sẽ làm thuyên giảm đau nhức các khớp xương, những người không bị Sông Hồng cũng khuyên dùng dòng đệm này để phòng chống nguy cơ mắc phải. Thêm lần nữa sản phẩm đệm bông tinh khiết thế hệ thứ 2 của Sông Hồng là tinh hoa, là niềm tự hào của người dân Việt Nam.

Đệm được sử dụng chất liệu vải gấm cao cấp, an toàn và vô trùng với người sử dụng.

Ruột đệm được làm từ 100% sợi bông thiên nhiên tinh khiết, có khả năng chống khẩn lên đến 90%. Phần bông khi đưa vào sản xuất không sử dụng hóa chất hay chất lẫn tạp độc hại.

Nệm Sông Hồng có thiết kế, kiểu dáng mang lại cảm giác thoải mái, không gò bó cho người nằm.

Tham khảo: