In khổ lớn giá rẻ số 1 khu vực HCM

18:28 17/06/2018

Song Phát làm việc với tôn chỉ "Sự bằng lòng và niềm tin của khách tiêu dùng là thước đo thành công của công ty chúng tôi".

Thời nay đòi hỏi chiếm hữu in hiflex đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người mua sắm và ai nấy đều ước muốn tìm một địa chỉ tin vào bản thân mình để trải qua dịch vụ tốt nhất. Hiểu một cách sâu sắc được đòi hỏi đó, Song Phát tôn trọng mang đến in uv chất lượng tốt nhất cùng nhiều điểm mạnh ưu việt nhưng mức giá rẻ nhất thị trường. Cty chúng tôi không ngừng tiến hành nhằm mang đên cho quý quí vị những dịch vụ tuyệt vời nhất trên thị trường Nước Ta.
 
Chúng tôi tin rằng quý vị sẽ yên tâm về giá trị dịch vụ, độ tự tín và mức chí phí vô ngần thỏa đáng phù hợp với mọi đối tượng. Bên cạnh đó, với chính sách ưu đãi và hậu mãi về sau, quý khách có thể an tâm khi đến sở hữu mở dịch vụ tại công ty chúng tôi.
 
in khổ lớn có nhiều ưu việt trội hẳn như độ bền cực cao, năng lực chống nước cao, độ bóng bề mặt cao nên năng lực in ấn cao, in rất rõ nét. Cung giống như những hình thái in khác, công nghệ in này có 2 loại: trong nhà và ngoại cảnh. Ở ngoài trời thường sử dụng mực đầu cho bản in bền màu hơn rất nhiều, còn ở trong nhà còn được phủ thêm một lớp màng mờ hay bóng để tăng tính bảo vệ, tăng năng lực kháng nước và tránh sự tác động của ánh nắng ngoại cảnh.
 
 
Công nghệ in này có 4 khổ 91cm, 107cm, 127cm và 152cm, chiều dài tấm in và có thể lên đến hàng chục mét. Người ta chiếm hữu công nghệ in để in poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triễn lãm hoặc có thể treo trang hoàng trong nhà với mức giá rẻ và tiện sở hữu. Đới với các hộ mái ấm gia đình, có thể trang hoàng trong nhà bằng những tấm ảnh yêu thương với đủ loại kích cợ tùy theo không gian riêng. Công nghệ in này còn được sử dụng trong nhà lẫn ngoại cảnh với vật liệu và độ bền cực cao.
 
 
Trong suốt quá trình tạo thành và phát triển vừa qua đươc sự ủng hộ và tin tưởng của người mua sắm, Song Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất vì nhờ người tiêu dùng tin vào bản thân mình mà chúng tôi mới có thành công rạng rỡ như ngày bữa nay. Một lần nữa, xin xem trọng cảm ơn và xin chúc toàn bộ quý người tiêu thụ có sức đề kháng và gặt hài được nhiều thành công và ước mong nhận được sự ủng hộ của quý quí vị trong quá trình sắp tới.
 
Bạn đang cần hỗ trợ, cần giải pháp cho vấn đề khó hiểu của mình, hay cần ý kiến đóng góp cho bộ phận chăm sóc khách hàng? Hãy liên hệ Song Phát thông qua địa chỉ bên dưới, công ty chúng tôi sẽ chia sẻ giải pháp để xử lý điều của bạn nhanh nhất có thể!
 
CTY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO SONG PHÁT
  • Địa chỉ: 106/47/1 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 0939 267 032
  • Website: insongphat.com
Tags: in uv, in decal, in hiflex, in pp, in khổ lớn, in quảng cáo