Kinh nghiệm để mua được bộ sofa da đẹp chất lượng

04:14 10/01/2018

Để chọn được bộ sofa da chất lượng có đơn giản không? Nhiều gia đình mua sofa không phù hợp với căn phòng khách nhà làm mất thẩm mỹ rất nhiều

Kinh nghiệm để mua được bộ sofa da đẹp chất lượng

Trong những dòng sofa thì có lẽ là dòng sofa nhận được nhiều sự yêu mến nhất. Nhưng để chọn được bộ sofa da chất lượng có đơn giản không? Nhiều gia đình mua sofa không phù hợp với căn phòng khách nhà làm mất thẩm mỹ rất nhiều. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mua ghế sofa da cao cấp đẹp và chất lượng.

1. Đọc kỹ các thông số của bộ sofa da

Mỗi bộ sofa da lại có thông số khác nhau, phù hợp với không gian phòng khách khác nhau. Để chọn được bộ sofa da phù hợp nhất thì bạn nên hiểu rõ được những thông số này.

  • Kích thước của sofa da là bao nhiêu?
  • Kiểu dáng của ghế sofa là gì? – Có các kiểu dáng phổ biến sau: Sofa da góc chữ L, sofa da góc chữ U, sofa văng.
  • Khung xương ghế được làm bằng gì?
  • Chất liệu bọc của sofa da làm từ chất liệu gì?
  • Thiết kế lò xo, đường chỉ may

Thông số ghế cũng định giá của bộ sofa. Mỗi nguyên liệu làm nên bộ sofa mang đến những giá trị riêng. Chẳng hạn những bộ sofa được bọc bằng chất liệu da nhập khẩu thì có giá cao hơn một chút với sofa được sản xuất trong nước. Hoặc bộ khung sofa được làm từ gỗ sồi sẽ chắc chắn, an toàn hơn với gỗ tạp, gỗ thông….

2. Chế độ bảo hành

Chế đồ bảo hành cũng gián tiếp nói lên chất lượng của bộ sofa da hiện đại. Thông thường thì mỗi địa chỉ bán sofa sẽ có những chế độ bảo hành riêng cho từng bộ phận của bộ sofa. Hãy nắm rõ chi tiết để đảm bảo rằng bạn không mua phải sofa kém chất lượng.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp sofa da uy tín

Một đơn vị sản xuất, cung cấp sofa da uy tín sẽ có một địa chỉ rõ ràng, và đưa ra đầy đủ, chính xác thông số của bộ sofa, hay những giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sofa. Tốt nhất bạn nên tới tận địa chỉ của nhà cung cấp để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua bất kỳ bộ sofa nào.