Mua thi công thảm lót sàn tại quận 10 tp.hcm

08:12 19/06/2018

Thảm văn phòng Mecano là một trong những lựa chọn hàng đầu cho thảm trải sàn dùng riêng dành cho khu vực văn phòng công sở.

THẢM VĂN PHÒNG MECANO
 
Không giống như nghĩ ngợi của nhiều người, rằng thảm trải sàn chỉ đơn thuần là tấm lót cho sàn nhà, thảm văn phòng còn được coi là một nguyên tố lập nên nên bộ mặt của cty – khẳng định sự chuyên nghiệp, cho nên tạo được ấn tượng với khách hàng, người cộng tác. Do vậy, tùy chọn một sản phẩm cam kết cả tính thẩm mĩ cho nên độ bền cao như thảm Mecano là điều khôn cùng quan trọng.
 
Theo đánh giá của các viên chức chuyên thi công thiết kế thảm trải sàn, xu hướng ứng dụng thảm trải sàn năm nay chính là mẫu thảm văn phòng Mecano với 5 màu sắc cho người dùng có thể thoải mái tùy chọn. Các màu sắc của thảm Mecano rất độc đáo, lạ mắt. Đây còn là mặt hàng thảm cuộn nên khi trải trên diện tích rộng sẽ đem đến cho văn phòng bạn một vẻ đẹp mới mẻ, mới nhất mà vẫn rất chuyên nghiệp, sang.
 
 
 
Không chỉ có vậy, những loại thảm làm từ vật liệu này còn có độ dày mỏng khác nhau, giúp bạn có phong phú sự lựa chọn sao cho thích hợp với không gian sự kiện. Bên cạnh đó, khi ứng dụng dụng vật liệu này, việc làm rửa sạch thảm cũng trở thành dễ dàng hơn so với những chất liệu khác, vì thảm không bám bụi quá nhiều và quá dai.
 
Để đảm bảo tính thẩm mĩ của event, không chỉ màu sắc, mà kích thước của thảm trải sàn cũng rất quan trọng. Việc tấm thảm quá to hoặc có nhỏ cũng làm khoảng không trở thành mất hài hoà. Do đó, dù rằng là thảm để trải hiên quán hay thảm để trải sân khấu, bạn cũng phải chọn lựa những tấm thảm có kích thuớ vừa vặn với kích tấc của bề mặt.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
CTY TNHH thảm trải sàn Triều Châu
Địa chỉ: Số nhà 138/9 – 138/11 Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, tp hcm
SĐT tổng đài: 083.9797.130 - 0862.966.467
Hotline/zalo: 0915.802.807 – 0909.623.077
Website: http://trieuchau.com