Phân loại catalogue, in catalogue giá rẻ tại Inlayngay

10:14 10/07/2019

Catalogue và Brochure hiện giờ rất phổ quát nhưng 2 cái này khác nhau như thế nào?

Catalogue và Brochure hiện giờ rất phổ quát nhưng 2 cái này khác nhau như thế nào? Mỗi ấn phẩm có mục đích sử dụng và tính năng rất khác nhau. Bài viết sẽ cung ứng các thông tin cụ thể để người dùng mang được sự chọn lựa phù hợp nhất.

Các tiêu chí cần hướng tới

Những bề ngoài, in catalogue phục vụ các khách hàng chung của công ty, có việc Thông tin về đơn vị và những chủng dòng sản phẩm dịch vụ mà tổ chức sản xuất.

Trong khi đấy, brochure lại hướng đến 1 phân khúc khách hàng riêng dành cho một cái sản phẩm cụ thể mà đơn vị đang cố gắng lăng xê.

 

>> Xem thêm in to roi, in phong bi 

Mục đích sử dụng

Catalogue như 1 tài liệu mà ở ấy người ta sở hữu thể kiếm tìm đa số những thông tin về công ty, về hình thức buôn bán và về những sản phẩm, nhà sản xuất mà đơn vị đã và đang buôn bán.

Brochure thì chỉ được sử dụng trong các chiến dịch quảng bá ngắn hạn.

 

Phương pháp sử dụng

Catalogue được gửi tới người mua qua phổ thông hình thức khác nhau như: gửi tay tại điểm bán, gửi bưu điện đến địa chỉ của quý khách hay trưng bày tại các triển lãm.

Brochure được tiêu dùng thông qua việc phát tờ rơi, truyền tay tại nơi công cộng.

 

Thông điệp truyền chuyển vận

Mẫu mã catalogue hội tụ vào việc Thông tin sản phẩm và Giới thiệu thông báo các mặt hàng.

Brochure tùy theo từng chiến dịch khác nhau sẽ truyền vận tải những thông điệp khác nhau.

Kích thước

Thiết kế catalogue được dùng sở hữu các hình thức linh động hơn, độ dày, mỏng của cuốn catalogue được thực hiện tùy thuộc kinh phí và mục đích tiêu dùng của doanh nghiệp.

Ngoại hình brochure thường nhỏ gọn hơn, có thể gập đôi, gập 3, gấp 4, gập 8, đóng quyển và dán giấy.

 

Hình ảnh dùng

Hình ảnh được tiêu dùng trong cuốn catalogue mang thể là hình ảnh minh họa hoặc các hình ảnh thực hơn về tổ chức và sản phẩm, nhà sản xuất. Khi mà đó, hình ảnh của Brochure nên dùng những hình ảnh chụp thật để biểu thị tính trung thực của sản phẩm.

Mỗi chiếc ấn phẩm được tiêu dùng theo các mục đích marketing khác nhau. Việc phân biệt các chiếc ấn phẩm này giúp người mua với sự chuẩn bị phải chăng hơn và phù hợp hơn với từng chiến dịch được thực hiện.Catalogue và Brochure hiện tại rất đa dạng nhưng 2 cái này khác nhau như thế nào? Mỗi ấn phẩm có mục đích dùng và tính năng rất khác nhau. Bài viết sẽ phân phối những thông tin cụ thể để quý khách với được sự chọn lựa phù hợp nhất.

 

Người dùng tiêu chí cần hướng vào

Những thiết kế, in catalogue phục vụ những khách hàng chung của công ty, có việc Thông tin về đơn vị và các chủng mẫu sản phẩm nhà cung cấp mà đơn vị phân phối.

Khi mà ấy, brochure lại hướng tới một tầng lớp người dùng riêng dành cho 1 cái sản phẩm cụ thể mà tổ chức đang quyết tâm truyền bá.

 

Mục đích sử dụng

Catalogue như một tài liệu mà ở đó người ta có thể tìm kiếm phần nhiều các thông báo về công ty, về hình thức kinh doanh và về những sản phẩm, nhà sản xuất mà công ty đã và đang kinh doanh.

Brochure thì chỉ được dùng trong các chiến dịch truyền bá ngắn hạn.

 

Phương pháp tiêu dùng

Catalogue được gửi đến người dùng qua phổ thông hình thức khác nhau như: gửi tay tại điểm bán, gửi bưu điện tới liên hệ của quý khách hay trưng bày tại những triển lãm.

Brochure được sử dụng phê chuẩn việc phát tờ rơi, truyền tay tại nơi công cộng.

 

Thông điệp truyền tải

ngoài mặt catalogue quy tụ tới việc Chi tiết sản phẩm và Giới thiệu thông báo các mặt hàng.

Brochure tùy theo từng chiến dịch khác nhau sẽ truyền chuyển vận những thông điệp khác nhau.

Kích thước

bề ngoài catalogue được dùng mang những hình thức linh động hơn, độ dày, mỏng của cuốn catalogue được thực hiện tùy thuộc kinh phí và mục đích tiêu dùng của tổ chức.

thiết kế brochure thường nhỏ gọn hơn, với thể gập đôi, gập 3, gấp 4, gập 8, đóng quyển và dán giấy.

 

Hình ảnh sử dụng

Hình ảnh được dùng trong cuốn catalogue có thể là hình ảnh minh họa hoặc những hình ảnh thực hơn về đơn vị và sản phẩm, nhà sản xuất. Trong khi ấy, hình ảnh của Brochure nên tiêu dùng các hình ảnh chụp thật để diễn đạt tính chân thực của sản phẩm.

Mỗi chiếc ấn phẩm được dùng theo những mục đích marketing khác nhau. Việc phân biệt những chiếc ấn phẩm này giúp quý khách sở hữu sự chuẩn bị tốt hơn và thích hợp hơn với từng chiến dịch được thực hiện.

Liên kế hữu ích: Đồng hồ nam julius | Đồng hồ nữ julius | Đồng hồ nữ julius chính hãng