Thăng hoa cùng cảm xúc với dự án biệt thự biển Nam Hội An

08:21 06/01/2018

Biệt thự biển Nam Hội An - cảm xúc thăng hoa đem đến ấn tượng mới dành cho mọi khách hàng lớn hiện nay.

Với một sản phẩm ra mắt thì chính thiết kế đã và đang trở thành một niềm tin cũng như sự tự hào mà chủ đầu tư mong muốn gửi đến nhà đầu tư cũng như du khách. Vingroup đã bứt phá ra những đường nét Tân cổ điển sang trọng vốn có của những khu nghỉ dưỡng quen thuộc để tạo nên những đường nét thật quyến rũ mang hơi thở biển cả riêng có chạm tới cảm xúc thăng hoa người dùng với dự án biệt thự biển Nam Hội An.

Cũng cùng sản phẩm của tập đoàn Vingroup nhưng Golf Land Nha Trang đã và đang là dự án tạo được sự đẳng cấp, sang trọng thì thiết kế biệt thụ biển Nam Hội An là thiết kế ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ, CÓ MỘT KHÔNG HAI.  Với sự góp mặt của hai bàn tay tài ba là đơn vị EDSA và Nhà thiết kế lừng danh Wilson Associates.

Tiếp đến biệt thự biển Vinpearl và nhìn thất biệt thự biển vinpearl Nam Hội An Villas sở hữu lối thiết kế khác biệt hoàn toàn từ ngoại cảnh cho đến nội thất. Sự tối giản nhưng đầy tinh tế được kiến trúc gia lừng danh Wilson Associates – người đã góp phần giúp The Landmark 81 đoạt giải nhất Thế giới hạng mục “Toà nhà cao tầng” sẽ chính tay tạo nên một không gian nghỉ dưỡng hoàn toàn mới sang trọng, đẳng cấp nhưng đầy sự mê hoặc.

Và Vinpearl Nam Hội An Villas đã và đang tạo nên một dấu ấn mới về một không gian hài hoà với thiên nhiên mang đậm bản sắc cổ kính, rêu phong của Hội An nhưng pha vài nét chấm phá của thế giới hiện đại kết hợp với hương vị biển cả. Những vật liệu tre, mây, dây thừng… được vận dụng khéo léo để tạo nên những yếu tố làm nổi bât hơi thở biển khơi.

Nột thất được sử dụng là những nguyên vật liệu nhập ngoại cao cấp để tăng thêm sự đẳng cấp cho biệt thự

Vingroup đã kết hợp với đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới là EDSA thực hiện để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Điều này được chứng minh khi tập đoàn đưa khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các hạng mục, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp: khu sân golf, khu biệt thự, khu condotel, khu sinh thái Vineco, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, bệnh viện  Vinmec, khu Spa…

Đặc biệt hơn bạn hoàn toàn có thể hình dung trải nghiệm đêm nghỉ trong một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mang hơi thở biển cả đại dương, khám phá những tiện ích nghỉ dưỡng hấp dẫn từ khu vui chơi, thử sức với những đường golf đầy thách thức. Đồng thời có thể thăm nông trường chăm sóc cây sạch VinEco để thấy quy trình và công nghệ trồng cây tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo nông sản xạch… Đây thực sự là những hoạt động đáng mong chờ cho một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, cân bằng cuộc sống cho bạn và gia đình.

Bạn thấy sao?

Xem thêm: Vinpearl Hội An