Masteri Thảo Điền Quận 2 – chốn bình yên cho gia đình của bạn

15:01 01/11/2017

Mỗi tòa nhà, mỗi n thiết kế theo hướng gần gũi và giao hòa với thiên nhiên. Lối thiết kế với khả năng kết nối các phòng, có thể gộp các căn liền kề với nhau nên có thể đem đến diện tích mà khách hàng muốn. Mỗi phòng đều tiếp xúc với ánh sàng, có gió và tầm nhìn rộng ra bên ngoài.

Sống tại Thảo Điền quận 2 là nơi có giao thông và vị trí địa lý thuận tiện: tại Xa lộ Hà Nội, gần nhà ga Metro 7 đi An Phú của tuyến tàu địa ngầm 1 Bến Thành đi Suối Tiên. Vị trí này là điểm hút đầu tư lớn để phát triển cơ sở hạ tầng, gần Quận 1 trung tâm, kế dưới chân cầu Sài Gòn. Giao thông thuận tiện để đi đến những điểm khác của thành phố và các vùng lân cận.

Dự án có nhiều mảng xanh thiết kế bao quanh

Là vùng đất được ưu ái với diện tích rộng quy hoạch sinh thái theo phong cách hiện đại kết hợp tối ưu các mảng xanh( công viên cây xanh chiếm đến 60% diện tích , hồ nước đến 3500m2) lại kế bên sông Sài Gòn, mang đến không gian sống trong lành, thoải mái và thiên nhiên bao quanh là lối sống náo nhiệt và ồn ào của cuộc sống đô thị.

[​IMG] 

Quần thể kiến trúc thực sự của Masteri Thảo Điền Quận 2


Lối kiến trúc hiện đại và thẩm mỹ

Mỗi tòa nhà, mỗi n thiết kế theo hướng gần gũi và giao hòa với thiên nhiên. Lối thiết kế với khả năng kết nối các phòng, có thể gộp các căn liền kề với nhau nên có thể đem đến diện tích mà khách hàng muốn. Mỗi phòng đều tiếp xúc với ánh sàng, có gió và tầm nhìn rộng ra bên ngoài.

>>>Có thể bạn quan tâm: căn hộ quận 4 millennium
Tiện ích phục vụ tối đa đến với cư dân sinh sống

Xung quanh là những tiện ích với chuẩn quốc tế với các khu mua sắm, siêu thị, xe điện ngầm, trường quốc tế, rạp chiếu phim: Vincom Mega Mall, Parkson , Big C, Metro…

Những khu phục vụ giải trí chăm sóc sức khỏe đẳng cấp như hồ bơi, gym, giải trí cho trre em…

[​IMG] 

Vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi

Được hỗ trợ thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng được đảm bảo khi Techcombank quản lý tín dụng và cam kết chi trả toàn bộ tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan nếu chủ đầu tư không bàn giao đúng tiến đ cho khách hàng.

Điều này thực sự gây bất ngờ cho KH mua cũng như giới kinh doanh nhà đất đại ốc với lầnđầu con người có theert an tâm khi đầu tư.

Giới chuyên gia nhận định, mô hình liên kết này hoàn toàn gây bất ngờ cho người mua cũng như giới kinh doanh địa ốc bởi đây là lần đầu tiên, người mua nhà có thể an tâm tuyệt đối với khoản đầu tư của mình. Gói tín dụng hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng mua Masteri Thảo Điền với lãi suất 8,99 %/năm cố định trong 3 năm, cùng nhiều ưu đãi linh hoạt khá